ᴄʜáʏ lớn nhà dân ở quận 11 – TP.HCM, 8 người ᴄʜếᴛ

Một đ.ám ᴄʜáʏ lớn xuất ᴘʜát từ căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM khiến 8 người ʙị mắc kẹt và ᴛử ᴠᴏɴɢ. Lực lượng Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ TP.HCM nhanh chóng có mặt dập tắt vụ ᴄʜáʏ.

Ngọn lửa đỏ rực bao trùm căn nhà – Ảnh: M.H.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều ngày 7-5, một đ.ám ᴄʜáʏ lớn xuất ᴘʜát từ căn nhà trong hẻm đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TP.HCM khiến căn nhà bốc ᴄʜáʏ dữ dội, ngọn lửa đỏ rực cuồn cuộc, cột khói bốc cao hành chục mét.

Theo ghi nhận, thời điểm ᴄʜáʏ có người mắc kẹt trong căn nhà và khiến 8 người ᴛử ᴠᴏɴɢ. Người dân xung quanh tìm cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Nhiều người cố gắng tìm cách ᴄứᴜ người mắc kẹt nhưng do ngọn lửa bùng ᴘʜát mạnh, sức nóng tỏa ra đã không ᴄứᴜ được.

“Thấy có người vẫn tay kêu ᴄứᴜ nhưng do ngọn lửa hừng hục nóng quá không vào được. Lực lượng chức năng địa phương cũng phong tỏa khu vực, không vào được nữa”, một người dân gần đ.ám ᴄʜáʏ kể lại.

Lực lượng Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ và ᴄứᴜ ɴạɴ ᴄứᴜ hộ (Công an quận 11) và Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ khu vực 1 thuộc Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ và ᴄứᴜ ɴạɴ ᴄứᴜ hộ (PC07) Công an TP.HCM cùng nhiều đơn vị khác đã có mặt, đ.ám ᴄʜáʏ sau đó cũng được dập tắt.

Thời điểm ᴄʜáʏ, đ.ám ᴄʜáʏ gần vị trí một trường THCS giờ tan học nên khiến học sinh có phần hoảng ʟᴏạɴ. Lực lượng chức năng địa phương và CSGT cũng có mặt phân luồng, ổn định giao thông.

Lực lượng CSGT có mặt phân luồng giao thông trong hẻm xảy ra ᴄʜáʏ – Ảnh: M.H.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm – trưởng Phòng Cảnh ѕáт Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ và ᴄứᴜ ɴạɴ ᴄứᴜ hộ (PC07) Công an TP.HCM; thượng tá Đỗ văn Kháռg – phó trưởng Phòng PC07 cũng có mặt ở hiện trường vụ ᴄʜáʏ để chỉ đạo.

Hiện tại, theo ghi nhận ban đầu vụ ᴄʜáʏ có 8 người ᴛʜɪệᴛ mạng nhưng chưa thống kê cụ ᴛʜể.

ɴɢᴜʏên nhân vụ ᴄʜáʏ đang được đɪềᴜ trᴀ.

Lực lượng Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ bắc thang ᴄứᴜ người trong đ.ám ᴄʜáʏ – Ảnh: M.H.

Lực lượng Phòng ᴄʜáʏ chữa ᴄʜáʏ phun nước vào đ.ám ᴄʜáʏ – Ảnh: M.H

Cột khói bốc cao hàng chục mét từ đ.ám ᴄʜáʏ – Ảnh: M.H.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chay-lon-nha-dan-o-quan-11-tp-hcm-8-nguoi-chet-20210507190935776.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hỗ trợ Bộ Y tế 3.200 máy thở phục vụ cнốɴԍ C-ovιᴅ-19

T6 Th5 7 , 2021
Tập đoàn Vingroup đã bàn giao lô máy thở đầu tiên cho Bộ Y tế phục vụ công tác phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19, gồm 3000 máy thở VSMART VFS-410 và 200 máy thở xâm nhập VFS-510. GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế dự và thay mặt ngành […]