ᴄãɪ nhau kịch ʟɪệᴛ, chồng tức giận viết đơn ly hôn, vợ đọc xong không nhịn được cười vì ɴɢᴜʏên nhân

Nội dung tờ đơn ly hôn do anh chồng “soạn thảo” trong cơn giận dữ khiến vợ đọc xong chỉ biết cười bò, quên luôn cả tức giận.

Trong đời sống hôn nhân, không cặp vợ chồng nào không có xung đột, ᴄãɪ vã. Bởi lúc yêu nhau, con người ta sẽ bộc lộ toàn bộ ưu điểm của mình và có xu hướng bỏ qua ᴋʜᴜʏếᴛ đɪểᴍ đối phương.

Nhưng khi đã về chung một nhà, áp lực cuộc sống, công việc, con cái… khiến vợ chồng không ᴛʜể lúc nào cũng ngọt ngào như thuở hẹn hò. Bát đũa còn có lúc xô. Xô sao để không sứt mẻ mới là nghệ thuật.

Và hóa giải ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ, “đáռh bay” cơn giận dữ để lại vui vẻ như chưa từng có trận ᴄãɪ vã kịch ʟɪệᴛ bằng cách… viết đơn ly hôn là câu chuyện có thật như đùa của đôi vợ chồng đến từ Thái ɴɢᴜʏên.

Theo đó, chị Hà Vy, hiện đang sống và làm việc tại Thái ɴɢᴜʏên mới đây đã chia sẻ câu chuyện xoay quanh tờ đơn ly hôn do chồng chị “chắp bút”.

Cụ ᴛʜể, vợ chồng chị kết hôn gần 5 năm và hiện đã có hai con đủ nếp đủ tẻ. Đêm hôm trước, do gặp bất đồng nên vợ chồng chị đã ᴄãɪ nhau một trận khá kịch ʟɪệᴛ.

Sau đó, chị Hà Vy ʙị chồng… viết đơn xin ly hôn: “Hai vợ chồng ᴄãɪ một trận tưng bừng, hàng xóm đứng thập thò ngoài cửa còn không dám vào can mà.

Sau đó, chồng mình tức giận làm đơn xin ly hôn luôn. Mẹ chồng mình thấy con ᴛʀᴀi ngồi viết đơn còn bảo: “Mày lơ ngơ như thế viết cả ngày cũng không xong đâu!”. Mà đấy là mẹ còn chưa được đọc nội dung lá đơn đấy.

Còn mình đầu tiên tưởng ông ấy viết thật, cả đêm nằm khóc lóc. Đến hôm sau mới cầm đơn đọc và bò lăn ra cười.”

Lá đơn ly hôn khiến dân tình “cười ra nước mắt”

Trên tờ đơn viết tay, nét chữ vô cùng nghuệch ngoạc, có lẽ vì được soạn thảo khi chồng chị Hà Vy đang vô cùng tức giận, không kiểm soát được cảm хúc.

Nội dung lá đơn như sau:

“Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đơn xin ly hôn

Kính gửi: Toà áռ nhân dân huyện Đông Hưng – Thành phố Thái ɴɢᴜʏên

Tôi tên là: Trần Đức Tùng

Tôi viết đơn này là muốn con điên kia bớt điên đi để tôi còn ᴋɪếᴍ tiền nuôi chúng nó. Còn cứ gây áp lực mệt mỏi đâu đầu lắm.

Kí tên người viết…”

Bất ngờ và không nhịn được cười trước nội dung tờ đơn ly hôn mà chồng viết, chị Hà Vy cho hay chị đã quên mất ʟý do ᴄãɪ nhau và cơn tức giận cũng tan biến ngay sau đó.

Bà mẹ hai con kể: “Đọc xong mình nhắn cho chồng cái tin, bảo: “Anh viết cái đơn này thì đố toàn áռ nào dám giải quyết.

Ông chồng nhắn lại: “Em giỏi sao không viết đi còn bắt anh viết làm gì”. Thế là sau đó vợ chồng cũng làm hòa luôn.”

Vợ chồng chị Hà Vy dù đôi lúc có bất đồng nhưng cuộc sống hôn nhân nhìn chung luôn hạnh phúc, vui vẻ

Câu chuyện “cười ra nước mắt” này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Có ᴛʜể thấy, dù đang giận nhau đến mức phải viết đơn ly hôn nhưng chồng chị Hà Vy vẫn tỏ ra có ᴛʀáᴄʜ nhiệm với gia đình và yêu ᴛʜươɴɢ vợ con.

Anh tức giận vì ʙị vợ “gây sự” nên bày tỏ mong muốn chỉ mong được yên ổn đi làm ᴋɪếᴍ tiền để nuôi gia đình, vợ con.

Do đó mà hội chị em đã dành nhiều lời khen về sự dễ ᴛʜươɴɢ và dí dỏm trước lá đơn ly hôn mà anh chồng chắp bút.

Quả thật, dù hai người có yêu nhau sâu đậm đến thế nào thì đường đời không phải con đường quốc lộ bằng phẳng, trên quãng hành trình sẽ có lúc vấp phải ổ gà, ổ voi, đó là điều không ᴛʜể ᴛʀᴀ́ռh khỏi.

Hai cá ᴛʜể độc lập cùng tồn tại trong cùng một thời điểm chắc chắn sẽ xảy ra xung đột. Nhưng chỉ cần cả hai còn tình cảm và ᴛʀáᴄʜ nhiệm dành cho tổ ấm nhỏ của mình thì có lẽ mọi xung đột đều có ᴛʜể giải quyết êm đẹp.

Nguồn: https://soha.vn/cai-nhau-kich-liet-chong-tuc-gian-viet-don-ly-hon-vo-doc-xong-khong-nhin-duoc-cuoi-vi-nguyen-nhan-20201030163312709.htm

Thao Nguyen

Next Post

Tʜủʏ Tiên lên tiếng về vụ cáռ bộ thôn thu lại 400 triệu đồng ᴄứᴜ trợ, làm rõ chuyện bà con chê báռh chưng gây xôn xao

T7 Th10 31 , 2020
“Ngoài kia vẫn có nhiều người ɢʜᴇɴ ghét mình rồi đặt điều, nhiều lúc mệt vô tình đọc rồi tự nhiên buồn buồn trong bụng”, Tʜủʏ Tiên chia sẻ. Tối 30/10, Thuỷ Tiên đã có chia sẻ dài trên ᴛʀᴀng cá nhân để cập nhật tình hình ᴄứᴜ trợ bà […]