Anh ʟính cơ động ăn ʋội gói mì, ᴎở nụ cười khiến bao mệt mỏi, muộᴎ phiền bị “đánh taᴎ”

Hình ảnh anh lính ăn vội miếng mì khiến nhiều người không khỏi xúc động, thế nhưng, nụ cười tươi đã xua tan hết mệt mỏi, muộn phiền.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh các lính cơ động đang nghỉ ngơi, ăn vội gói mì thu hút rất nhiều lượt xem.

Theo đó, sau những phút giây căng mình làm việc, các chiến sĩ đang nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng. Với tính chất công việc, 2 người chiến sĩ này chọn phương án tối ưu, nhanh gọn và tiết kiệm nhất đó chính là mì ăn liền.

Xem video có thể thấy cái bát của họ cũng chính là gói mì ấy, chỉ đổ nước sôi vào là ăn ngay. Dù bữa ăn có giản dị đến hết mức nhưng họ vẫn nở nụ cười tươi rói khiến người ta không khỏi thấy ấm lòng, bởi nó quá đỗi dễ thương.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ sự biết ơn, trân trọng với những gì mà các chiến sĩ đã và đang làm. Cộng đồng mạng cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến họ, mong các anh luôn vững tâm, khỏe mạnh.

– “Thương các anh quá! Mong các anh luôn mạnh khỏe vững vàng chiến đấu với đại dịch”.

– “Các anh cố lên nhé và cảm ơn thật nhiều. Nhìn nụ cười đáng yêu thật nhưng cũng rất thương. Bữa ăn vội thấy vậy mà ngon đấy ạ. Mong rằng các anh luôn giữ sức khoẻ để làm tốt được nhiệm vụ được giao”.

– “Dễ thương chưa kìa, nhìn nụ cười của họ mà cũng vui lây. Các anh ráng giữ sức khoẻ nhé.”

– “Làm việc quần quật cả ngày chắc mệt lắm. Hi vọng mọi người thấy được sự vất vả của các chiến sĩ mà cùng cố gắng”.

– “Cảm phục các anh, nhờ có các anh mà bà con mới được an tâm như vậy. Nhìn anh vẫn khỏe và vui như vậy bà con cũng yên tâm.”

Không chỉ có các anh lính cơ động kể trên mà còn rất nhiều người khác đang ngày đêm canh gác, đảm bảo an toàn cho bà con.

Điển hình như tại chốt kiểm dịch Cầu Đò Hà, Hà Tĩnh, dù đã muộn nhưng lực lượng tại chốt vẫn căng mình làm nhiệm vụ. Họ cũng chỉ ăn vội suất cơm hộp để tiếp tục làm nhiệm vụ của mình.

Có lẽ đối với các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, mỗi suất cơm vội, những hộp mì ăn liền trong đêm khuya giờ đây đã trở nên quen thuộc. Thế nhưng, không một chút phiền muộn, họ luôn lạc quan, cống hiến hết sức mình vì tổ quốc.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đồng nghĩa với đó là còn nhiều các lực lượng y bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm vất vả. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy nâng cao ý thức, tự biết bảo vệ mình và cộng đồng để có thể chung tay cùng họ đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất.

Thảo Nguyên

Next Post

Người phụ nữ chở con, vít ga xe máy đòi thông chốt kiểm dịch: “Ăn cướp, ăn trộm gì mà cần giấy tờ?”

T2 Th7 26 , 2021
Mặc dù đang chở con trai đằng sau xe nhưng người phụ nữ này vẫn không ngại dùng nhiều lời lẽ xu’c p.h.ạ.m tới chiê’n sĩ công an và nhất quyê’t đòi lao xe qua chốt kiểm d.ị.ch. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người phụ […]