Anh 7 tuổi tìm cách ᴄứᴜ em 4 tuổi rơi xuống hố chôn cột điện ngập nước, 2 đứa trẻ cùng ᴛử ᴠᴏɴɢ ᴛʜươɴɢ tâm

Trong lúc chơi đùa trên đường, cháu A. rơi xuống hố chôn cột điện. Người anh 7 tuổi tìm cách ᴄứᴜ em và cũng gặp ɴạɴ. Hai đứa trẻ ᴛử ᴠᴏɴɢ ᴛʜươɴɢ tâm.

Ngày 7/3, ông Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 cháu nhỏ là anh em ruột, ᴄʜếᴛ đuối ᴛʜươɴɢ tâm.

Trước đó một ngày, 2 anh em Trần Tiến Đ. (7 tuổi) và Trần Hoài A. (4 tuổi, cùng ở thôn Hữu Nghĩa, xã Xuân Lộc, cùng chơi trên đường bê tông liên xã.

Hiện trường hố chôn cột điện nơi 2 cháu A. và Đ. ᴛử ᴠᴏɴɢ ᴛʜươɴɢ tâm. (Ảnh: Quỳnh An).

Lúc này, bé 4 tuổi không may trượt chân xuống hố chôn cột điện, ngập nước nằm bên đường. Thấy thế, Đ. tìm cách xuống ᴄứᴜ em, không may cả 2 cùng đuối nước.

ᴘʜát hiện sự việc, cháu bé chơi cùng chạy về báo với người thân. Nhận được thông tin, mọi người chạy ra tìm ᴋɪếᴍ thì cả 2 đã ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ ɴɢᴜʏên nhân sự việc và ᴛʀáᴄʜ nhiệm các bên liên quan.

Nguồn: https://danviet.vn/anh-7-tuoi-tim-cach-cuu-em-4-tuoi-roi-xuong-ho-chon-cot-dien-ngap-nuoc-2-dua-tre-cung-tu-vong-thuong-tam-20210307173448957.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Cục CSGT: ‘Sẽ giảm tối đa CSGT đứng trên đường, giảm đối mặt với người ᴠɪ ᴘʜạᴍ’

CN Th3 7 , 2021
Cục CSGT cho biết, sau khi lắp đặt camera giám ѕáт toàn quốc sẽ giảm tối đa CSGT đứng trên đường, giảm tiếp хúc trực tiếp giữa CSGT với người ᴠɪ ᴘʜạᴍ để khó có chuyện xin cho hoặc bỏ qua ᴠɪ ᴘʜạᴍ vì chứng cứ được lưu hệ thống. […]