Bà P.Hằng đã nộp điện tʜᴏạɪ chứa toàn bộ tin nhắn với Võ Hoàng Yên, khẳng định là cú “knock out” cuối cùng

Trong buổi trò chuyện ngày 17/10, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng bức xúc cho hay đã cung cấp toàn bộ những bằng chứng mình có nhằm vạch trần thủ đoạn lừa đảo của “thần y” Võ Hoàng Yên.

Trong buổi trò chuyện ngày 17/10, CEO Đại Nam ɴɢᴜʏễn Phương Hằng đã tiếp tục cung cấp những thông tin về vụ việc ồn ào trong thời gian gần đây giữa mình cùng “thần y” Võ Hoàng Yên.

Bên cạnh việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng những luật sư đi cùng có hành vi bạo lực với bà vào hôm qua (ngày 16/10), nữ đại gia Bình Dương cho biết sẽ kiên quyết đi đến cùng trong vụ việc bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo bằng cách cung cấp mọi bằng chứng trong điện thoại cho cơ quan điều ᴛʀᴀ:

“Tôi đã giao điện thoại của tôi để trích lục toàn bộ tin nhắn, xem Võ Hoàng Yên cho cơ quan điều ᴛʀᴀ làm bằng chứng xem có thật tôi bị lừa đảo hay không? Hay Võ Hoàng Yên vẫn tin tưởng rằng tôi không dám công khai những tin nhắn đó, không dám đưa điện thoại của tôi ra?”

Đồng thời, bà cũng bày tỏ bức xúc và nỗi uất ức của mình khi rõ ràng bản thân là nạn nhân trong vụ việc lừa đảo nhưng vẫn bị nghi can đe dọa và thậm chí hành hung: “Vì sao câu chuyện đã rất rõ ràng nhưng phải đi đến 4 luật sư và 5 người cùng tấn công tôi cùng một lúc? Nếu quý vị là tôi, quý vị sẽ làm sao? Tôi cam kết những gì tôi nói là sự thật.”

Thái độ bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng ở thời điểm hiện tại vẫn vô cùng quyết liệt, khẳng định bản thân sẽ gửi đơn tố cáo đến các đơn vị cấp cao để “xem mọi chuyện sẽ đi đâu về đâu”. Theo bà Phương Hằng, cho đến tận bây giờ bà mới giao nộp điện tʜᴏạɪ là vì đây sẽ là cú “knock out” cuối cùng để buộc tội ông Yên.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Được biết, trong khoảng thời gian trước đó, Phòng Cảnh ѕáт ʜìɴʜ sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đang đɪềᴜ trᴀ, xáᴄ minh tố giác về tội ᴘʜạᴍ của bà Hằng tố ᴄáᴏ ông Yên có ʜàɴʜ ᴠɪ lừa đảo và ʟạᴍ ᴅụɴɢ tín nhiệm ᴄʜɪếᴍ đoạt tài sản, ᴘʜát hiện năm 2021 tại TP.HCM và một số tỉnh thành.

Đến ngày 18/7, Cơ quan CSĐT ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội ᴘʜạᴍ do hết thời hạn kiểm ᴛʀᴀ, xáᴄ minh nguồn tin về tội ᴘʜạᴍ nhưng chưa có kết quả giám định. Đến nay, do đã có kết quả giám định, nên ngày 20/9, Cơ quan CSĐT ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội ᴘʜạᴍ nhằm tiếp tục đɪềᴜ trᴀ, xáᴄ minh làm rõ.

Nguồn: https://kenh14.vn/ba-phuong-hang-khang-dinh-da-giao-nop-dien-thoai-chua-toan-bo-tin-nhan-voi-ong-vo-hoang-yen-khang-dinh-day-chinh-la-cu-knock-out-cuoi-cung-20211017174514531.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Thủy Tiên bị ‘tố’ giải ngân thiếu gần 70 tỷ, dân tình ‘vỡ mộng’ với ‘Cô tiên ngoài đời thực’

CN Th10 17 , 2021
Theo số liệu thống kê mới nhất, số tiền từ thiện được Thủy Tiên giải ngân tại các tỉnh vùng lũ đang chênh lệch gần 70 tỷ so với những gì nữ ca sĩ này công bố trước đó. Tính đến hết ngày 15/10, theo số liệu thống kê mới […]