Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi

“Tôi gửi lời cảnh báo luôn đến con gái Phi Nhung”.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung mất, nữ CEO đã có nhiều ᴘʜát ngôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, tối ngày 13/10, bà Phương Hằng đã trở lại livestream và liên tục nhắc đến các vấn đề liên quan đến cố ca sĩ.

Cụ ᴛʜể, nữ CEO gửi lời cảnh báo đến con gái ruột Phi Nhung như sau:

“Tôi nói quý vị chống mắt lên xem đi, có đúng không, sẽ có cuộc ᴛʀᴀɴʜ ᴄʜấᴘ diễn ra, đâu có dễ với Diễm ᴘʜạᴍ đâu. Tôi nói quý vị đừng tin tôi, quý vị hãy xem những bản mặt này sẽ ᴄướᴘ tiền Phi Nhung như thế nào với con của Phi Nhung. Tôi cảnh báo luôn cho con của Phi Nhung và người cha chính thức phải hiểu cái đấy là cái loại gì. Và khi Phi Nhung không còn nữa, thì làm gì còn nhân còn nghĩa nữa, làm gì có sự tử tế ở đây nữa”.

Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái.

Ngoài ra bà Phương Hằng còn cho rằng 23 người con nuôi của Phi Nhung “tương lai không biết thế nào?”.

Đồng thời, trong livestream bà Phương Hằng cũng đã có nhiều ᴘʜát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường. Nữ CEO ra sức bảo vệ Hồ Văn Cường và gia đình. Đặc biệt, nữ CEO còn hứa tăng số tiền tặng cho nam ca sĩ lên tới 1 tỷ đồng.

Nguồn: https://afamily.vn/ba-phuong-hang-gui-loi-canh-bao-toi-con-gai-ruot-co-ca-si-phi-nhung-va-tuong-lai-cua-23-nguoi-con-nuoi-20211013224412325.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Một hoa hậu cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao ᴄấᴘ 160m2 để ở sau khi rời nhà Phi Nhung

T5 Th10 14 , 2021
“Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Phương Lê viết. Sau những ồn ào có liên quan tới người mẹ nuôi đã khuất và công ty quản ʟý cũ, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã […]