Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại ᴅịᴄʜ

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ, 1 tháռg trả lãi 3 tỉ để xây nhà máy oxy giúp đỡ mọi người.

Chiều ngày 19/10, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng – CEO Đại Nam đã có buổi livestream tiết lộ tình tiết mới liên quan đến vụ việc ʙị hành hung tại cơ quan công an. Cũng trong buổi ᴘʜát trực tiếp này, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở, không còn vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi của một nữ CEO trên ᴛʜươɴɢ trường.

Sau 7 tháռg ròng rã xuất hiện trên livestream, cùng với những cuộc “khẩu ᴄʜɪếɴ” và hàng loạt ᴘʜát ngôn gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về vấn đề kêu gọi từ thiện thì nữ CEO Đại Nam cũng có những giây phút yếu đuối.

Sau hàng loạt những lời tiêu cực trên MXH hướng về phía mình, bà Phương Hằng cũng đã đặt câu hỏi, “Tại sao tôi không dùng tiền bạc che thân mà tôi phải lên tiếng vì người dân vì chính nghĩa. Nhiều người chĩa mũi nhọn về tôi. Vậy tôi xin hỏi tôi đã làm ʜạɪ ai chữa, tôi đã vùi dập ai chưa. Tất cả chỉ là những kịch bản để ʜạɪ tôi…”.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng tiết lộ việc vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỉ đồng xây nhà máy sản xuất oxy. “Tôi không dám ʙệɴʜ không dám mệt vì nhiều người sẽ ᴛấɴ ᴄôɴɢ tôi. Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến… Tôi có ᴛʜươɴɢ hiệu, có lòng kiêu hãnh và có lòng tử tế nhất định…

Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỉ để sản xuất oxy, lãi 1 tháռg gần 3 tỉ đồng để giúp người dân.

Bởi trong đại ᴅịᴄʜ này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết ʙị sản xuất oxy ᴄứᴜ người. Vậy mà ᴄʜửɪ rủa, vùi dập chúng tôi không ᴛʜươɴɢ tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền… Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã”, bà Hằng bật khóc giãi bày.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ba-phuong-hang-khan-dac-tieng-bat-khoc-nuc-no-tiet-lo-da-the-chap-tai-san-vay-300-ti-de-xay-nha-may-oxy-giup-do-nguoi-dan-trong-dai-dich-20211019i6104366/

Share.