Bà Phương Hằng tung “đòn cuối” hạ Thủy Tiên: Chưa giải ngân tiền từ thiện vì giấy xác nhận không đề tên MTQ?

Thủy Tiên đến nay vẫn đang là cái tên được nhiều người quan tâm sau ồn ào từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng. Bắt nguồn từ giấc mơ của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Bà Hằng cho biết mơ thấy Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện từ năm 2020.

Sau đó, nữ ca sĩ đã khóc nức nở phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ tung sao kê ngân hàng sau khi giãn cách xã hội chấm dứt.

Mặc dù Thủy Tiên – Công Vinh đã tung sao kê ngân hàng nhưng dư luận vẫn chưa thỏa mãn vì chưa rõ thực hư ra sao. Đến nay, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xác minh sự việc. Cùng với đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng gửi đơn kiện bà Phương Hằng.

Chiều ngày 19/10, bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream để tiếp tục làm rõ ồn ào tố bị “tẩn hội đồng” tại cơ quan công an. Cụ thể, nữ đại gia khẳng định bản thân không đơm đặt hay bịa chuyện. Bà Hằng bức xúc nói: “Tôi không bao giờ nói thêm, nói bớt. Tôi là nạn nhân… Cùng một lúc 5 người mặc dù chưa uýnh tôi nhưng đã áp đảo tinh thần tôi, uy h/i/ế/p tinh thần tôi. Đó không gọi là h/à/n/h h/u/n/g sao quý vị? Hay uýnh tôi đổ máo mới gọi là h/à/n/h h/u/n/g?”.

Ngoài ra, trong buổi phát trực tiếp, vợ ông Dũng Lò Vôi bất ngờ nhắc đến ồn ào từ thiện dù trước đó đã thông báo nội dung buổi nói chuyện xoay quanh việc h/à/n/h h/u/n/g tại cơ quan công an hôm 16/10.

Theo bà Hằng, trên giấy tờ xác nhận của các địa phương được cứu trợ lũ lụt mà Thủy Tiên cung cấp đều đứng trên danh nghĩa cá nhân cô, không nhắc đến bất kỳ một cá nhân/tổ chức nào. Trong khi đó, đây là tiền cô chỉ là người đứng ra nhận trách nhiệm đi trao giúp cho các MTQ trong và ngoài nước.

Nữ đại gia nói trong livestream: “Trong giấy xác nhận là của Công Vinh, Thủy Tiên, vậy thì tiền nhân dân đóng góp vô chưa giải ngân phải không? Tại sao không đưa tên là tiền của đồng bào, nhân dân gửi vào mà để tên Công Vinh – Thủy Tiên“.

Bà cũng khẳng định nếu trên phương diện pháp luật thì phía Thủy Tiên vẫn chưa giải ngân tiền đóng góp của các MTQ trong đợt lũ năm ngoái. Số tiền cô đi làm từ thiện mùa lũ cuối năm 2020 vừa qua dù có là bao nhiêu thì xét theo luật vẫn chỉ là tiền cá nhân, không được tính là đã giải ngân xong tiền quyên góp từ thiện.

Nữ đại gia gay gắt: “Đây là cú knock out cuối cùng tôi dành cho Công Vinh và Thủy Tiên”.

Cách đây ít lâu, 1 dân mạng đã đăng tải ảnh phiếu nhận quà của bà con miền Trung. Thông tin trên tờ phiếu ghi rõ: “Phiếu nhận quà ca sĩ Thuỷ Tiên ủng hộ”. Thời gian nhận vào ngày 5/11/2020 đúng đợt Thuỷ Tiên ở miền Trung thay mặt mạnh thường quân trao tiền cứu trợ cho bà con.

Dưới phần bình luận, netizen không ngừng tranh cãi cho rằng Thuỷ Tiên bỏ quên mạnh thường quân khi đi phát quà từ thiện:

– Ghi như vậy thì chỉ gia đình Thuỷ Tiên quyên góp thôi sao, các mạnh thường quân khác ở đâu.

– Vậy là mỗi Thuỷ Tiên ủng hộ bà con thôi hả?

– Sao lại ca sĩ Thuỷ Tiên ủng hộ?

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng từng vướng phải ồn ào tương tự liên quan đến việc ghi tên lên 10 chiếc thuyền máy trao cho bà con miền Trung. Nữ ca sĩ khẳng định chưa từng bỏ quên mạnh thường quân, 10 chiếc thuyền máy ghi tên gia đình Thuỷ Tiên – Công Vinh gửi tặng thực tế được lấy từ tiền cá nhân của cô.

“Thủy Tiên luôn trân trọng và biết ơn các Mạnh thường quân đã trao niềm tin, yêu thương và đóng góp để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào, trong các livestream dù đi đến đâu Thuỷ Tiên cũng thông báo đến bà con số tiền này là tiền của nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài nước giúp đỡ. Cùng sự hỗ trợ của Chính quyền các tỉnh, các cấp đã hỗ trợ nhiệt tình để các hoạt động thành công tốt đẹp”, Thuỷ Tiên cho hay.

Phát ngôn của nữ đại gia đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến trái chiều đã dấy lên xung quanh buổi phát sóng này. Nhiều cư dân mạng cho rằng bà Phương Hằng nói đúng, song lại có nhiều ý kiến phản hồi cho rằng nữ đại gia đang “bới lông tìm vết”, soi mói từng câu từ nhằm gây xôn xao dư luận.

Mặc dù chỉ là ý kiến cá nhân của bà Phương Hằng nhưng đã gây bão dư luận sau khi buổi phát sóng kết thúc. Hiện tại, lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ, đặc biệt là vợ chồng giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc vẫn đang là mối quan tâm của cư dân mạng.

Thảo Nguyên

Next Post

"Biệt phủ" của Chi cục trưởng Kiểm lâm Quảng Trị gây xôn xao

T5 Th10 21 , 2021
Căn nhà của ông Khổng Trung, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị đang khiến dư luận xôn xao tọa lạc trên khu đất rộng trên 2.000m2 bên tuyến đường Tỉnh lộ 583 (xã Hải Ba, huyện Hải Lăng). Căn nhà ông Khổng Trung, Chi cục trưởng Kiểm […]