Bất ngờ giáo viên xác nhận Hồ Văn Cường được miễn phí 100% học phí, quản lý Phi Nhung đang nói dối?

Mới đây, dân mạng bất ngờ khi một người tự nhận là giáo viên của Hồ Văn Cường ở trường quốc tế. Theo đó, người này cho biết giọng ca 2003 được miễn phí 100% học phí.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Hồ Văn Cường và Phi Nhung gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt hơn cả là số tiền 200 triệu mà giọng ca 2003 được trao tặng khi đạt giải quán quân ‘Vietnams Idol Kisd’, và cát-xê hơn 5 năm được sử dụng như thế nào?.

Hồ Văn Cường được nhận số tiền 200 triệu và cát-xê đi diễn suốt 5 năm được sử dụng vào mục đích gì?

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung – mẹ nuôi của giọng ca 10x đã lên tiếng về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết: “Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường – pv) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?”.

Phi Nhung cho rằng Hồ Văn Cường rời xa cô sẽ sống thế nào?

Sau khi Phi Nhung lên tiếng, thì quản lý của của nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng Hồ Văn Cường lên thành phố để giáo dục từ sớm.

Chia sẻ thêm về việc đóng học phí của nam ca sĩ, quản lý Phi Nhung giải thích trên báo Zing News: “Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả.

Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới vừa lòng tất cả”.

Quản lý Phi Nhung cũng tiết lộ học phí của Hồ Văn Cường rất đắt

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bình luận được cho là của giáo viên từng dạy Hồ Văn Cường ở trường quốc tế nam ca sĩ đang theo học. Bình luận này khiến dân tình vô cùng quan tâm cùng những ý kiến trái chiều cũng bắt đầu xuất hiện.

“Xác nhận cho bạn luôn nhé, mình từng là giáo viên của Cường ở iSchool năm lớp 10, 11, những ca sĩ như Cường học ở đây đều được miễn phí 100% nhé. Vấn đề là Cường phải tham gia các show biểu diễn cho tập đoàn là đơn vị chủ quản của trường cũng như của trường.

Còn chuyện tiền cát-xê khi biểu diễn ở đây có thể là có, mà đó chắc chắn là sự bàn bạc, thống nhất của bên Phi Nhung nhé. Còn iSchool cũng là trường quốc tế, học phí gần 100% 1 năm ở quận 7, mặt bằng chung vẫn khá thấp so với các trường quốc tế khác vì quy mô, chất lượng chứ không bao giờ có cái giá 20 triệu như bạn nói nhé”.

Một nhân vật tự nhận là giáo viên của Hồ Văn Cường cho biết nam ca sĩ được miễn phí 100% học phí

Hiện tại, dòng bình luận của người tự nhận là giáo viên của nam ca sĩ vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người phẫn nộ thay cho giọng ca 2003, chỉ trích Phi Nhung và quản lý nói dối.

Những bình luận trái chiều của dân mạng

Tuy nhiên, vẫn chưa thế xác nhận người này có phải giáo viên thật của Hồ Văn Cường không, hiện tại vẫn chỉ là nghi vấn.

Theo Phi Nhung, cô cho Hồ Văn Cường lên thành phố học tập ở trường THCS Lê Văn Tám. Sau một thời gian, Hồ Văn Cường được chuyển vào trường iSCHOOL Nam Sài Gòn, đây là ngôi trường quốc tế thuộc một tập đoàn giáo dục có tiếng. Học phí lớp 12 của trường rơi vào khoảng trên 66 triệu đồng cả năm học.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng cần đóng thêm một số chi phí khác như: Phí nội trú (42 triệu), xe đưa rước 2 chiều (12 – 20 triệu)… So với các trường quốc tế khác, đây cũng được coi là mức học phí “dễ thở”. Bởi nhiều trường quốc tế chỉ riêng tiền học phí thôi cũng đã lên đến 200 – 400 triệu đồng/năm.

Thảo Nguyên

Next Post

Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày

T2 Th6 14 , 2021
Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nhận định 2 tuần bằng với thời kỳ ủ ʙệɴʜ nên áp dụng giãn cách xã hội trong khoảng thời gian này sẽ hạn chế khả năng lây nhiễm của virus SARS-CoV-2. Sở Y tế TP.HCM đề xuất gia hạn thêm 2 tuần áp […]