Bé 5 tuổi ngã gãy tay, nhà trường không đưa đi cấp cứu kịp thời

HÀ NỘITrong lúc chơi đùa với bạn bè buổi sáng, cháu T bị ngã gãy tay, nhưng sau buổi ăn trưa, giáo viên mới đưa học sinh đến bệnh viện.

Chị H. phản ánh, ngày 15/9, con gái chị tên là B.T. đi học ở trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ. Trong giờ học ngoài trời, con bị bạn xô ngã dẫn đến gãy tay. Điều khiến gia đình bức xúc là sự việc xảy ra vào buổi sáng, cháu khóc đòi mẹ nhưng nhà trường và cô giáo vẫn không gọi cho phụ huynh hay đưa cháu T. đi viện ngay. Đến khoảng 12h cùng ngày, sau khi cho các học sinh ăn xong, trường mới cho cháu T. nhập viện và gọi phụ huynh đến làm thủ tục.

Ông Cao Thành Trung, chủ Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xác nhận sự việc. Theo ông Trung, nhà trường đang cùng gia đình cháu bé và cơ quan chức năng, phối hợp giải quyết vấn đề này và sẽ thông tin cho báo chí cụ thể. “Nhà trường đã nhận trách nhiệm với phụ huynh học sinh khi để sự việc xảy ra”, ông Trung nói.

Chị N.T.T.H., phụ huynh cháu B.T cho biết, tối 27/9, nhà trường đã đến gia đình chị xin lỗi sau sự việc con gái chị bị ngã gãy tay ở trường. Hiện cháu T vẫn hoảng loạn, sợ hãi. Gia đình chị cũng ủy quyền toàn bộ cho luật sư đứng ra giải quyết giúp.


Hình ảnh chụp xương khuỷa tay của cháu T bị gãy lìa. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo chị H., phim chụp cho thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa, phải mổ cấp cứu.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường phải xác minh, làm rõ trách nhiệm của các giáo viên đứng lớp trước sự việc.

Minh Phương
Nguồn https://ione.net/be-5-tuoi-nga-gay-tay-nha-truong-khong-dua-di-cap-cuu-kip-thoi-4168374.html?fbclid=IwAR17mKYbSynTVsBs51to14K_WL4ZLPhunKFwfCv9aIyPYxUgO7XP7NrTW30

Thao Nguyen

Next Post

Lập tổ công tác đẩy nhaɴh thu hồi tài sảɴ тнᴀм ɴнũɴԍ ở 23 tỉnh phía Nam

T4 Th9 30 , 2020
Ông ɴɢᴜʏễn Quang Thái – Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành áռ dân sự (Bộ Tư ᴘʜáp) vừa ký quyê’t định thành lập Tổ công tác để thực hiện một số nhiệm vụ quản ʟý thi hành áռ dân sự tại khu vực phía Nam trong thời gian 6 […]