Bị bà Phương Hằng vạch quá khứ dzơ dzáy cùng đại gia, Vy Oanh “v ỗ mặt”: Cô ngồi lên luật còn quyền lực hơn lãnh đạo

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải một số bài viết nhằm vào bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vì việc đụng chạm tới các nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong một bình luận của mình, Vy Oanh đã nghi ngờ việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện.

Điều này khiến bà Nguyễn Phương Hằng vô cùng khó/chịu. Trong livesream mới nhất, bà t-ố Vy Oanh:

“Mọi người phải hết sức thông cảm cho tôi, làm người tử tế thật khó và làm người lương thiện, người hiền lành rất khó vì một số người cứ r-ình nói những điều rất khó nghe về tôi.

Tôi gửi lời luôn tới ca sĩ Vy Oanh. Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dzơ dzáy của cô với một đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không?

Vy Oanh nói tôi tại sao hiến tặng 1000 tỷ không đưa tiền mặt lại đưa đất… Có doanh nghiệp nào lại để 1000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh thì ai để 1000 tỷ sẵn ra đấy. Đất không là tiền à?

Ý Vy Oanh nói tôi và anh Dũng nói xạo. Chúng tôi từ thiện cũng bị cô ta bắt l-ỗi là vì sao không cho tiền mặt.

Tiếp đó, Vy Oanh nói: “Giàu thế thì đưa tiền tươi đi rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng được tôi đâu”.

Trời ơi, Vy Oanh g-hê quá rồi. Lần sau tôi sẽ dành nguyên một buổi kể hết dĩ vãng của cô ra cho mọi người coi, không có gì giấu giếm được tôi hết. Tôi đâu có đ-ụng ch-ạm gì đến Vy Oanh mà lôi tôi lên nói cạnh/khóe. Tôi muốn tu, không muốn chưởii mà không được.

Tôi đã bỏ tài sản, hiến 4 héc ta đất, đấu giá đến 1000 tỷ đồng giúp dân trong mùa dịch này mà còn ý kiến về tôi.

Vy Oanh ngoài đi hát ra thì có cái gì? Tôi sẽ đưa cô ra cho công chúng biết cô là ai”.

Tối ngày 16/5, Vy Oanh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nội dung được nữ ca sĩ đề cập liên quan đến câu chuyện với bà Phương Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Giọng ca Đồng xanh mở đầu một cách m-ỉa m-ai: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa”. Tiếp đó, Vy Oanh đề cập đến việc bà Phương Hằng mỗi ngày nặng/lời đến nhiều người và khẳng định nó vô tác dụng.

Ẩn ý về chuyện bà Phương Hằng dọa sẽ b-óc việc làm trong quá khr, Vy Oanh cho biết nghệ sĩ phải chịu th-ị ph-i và quá khứ bị đ-ơm đ-ặt cả nước đều biết. Cô cũng tiết lộ mình nghỉ hát lâu rồi, giờ nữ doanh nhân để cô nổi lại thì không biết có uổng công không. “Đại Nam Văn Hiến con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng v-ăng “đồ nhậu” ra hoài ảnh hưởng chú nha cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha” – nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhắc đến chồng của bà Phương Hằng

Trong bài đăng của mình, Vy Oanh còn nói mát mẻ bà Phương Hằng giữ sức khỏe để tiếp tục khẩu nghiệpp nghệ sĩ. Cô không có chút e dè nào trước những lời lẽ gayy gắtt của nữ doanh nhân. “Cô nhớ giữ sức để chưởii con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nha. Dù cô có chưởii chuyên nghiệp cỡ nào cũng m-ất sức cô ạ” – giọng ca Để cho em khóc viết.

Trước đó, Vy Oanh cũng gây ý kiến trái chiều khi bày tỏ quan điểm “nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa”. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, khán giả bình luận đòi tẩy chay bất ngờ bị nữ ca sĩ nói lại: “tẩy ngay nào, b-iến”. Phản ứng này khiến cô nhận về “cơn mưa gạch đ-á”.

Sau ồn ào, Vy Oanh đã lên tiếng bằng bình luận dưới bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cô cho rằng câu chuyện đang đi quá xa và chưa ai nói câu “không cần khán giả”. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khẳng định luôn biết ơn khán giả nhưng sức lao động của nghệ sĩ không thể phủ nhận.

Không lâu sau khi đăng tải bức tâm thư, Vy Oanh đã khóa bình luận tiếp đó là khóa luôn tài khoản cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy Facebook của nữ ca sĩ.

Có thể thấy drama của bà Phương Hằng với nghệ sĩ vẫn đang diễn biến căng/thẳng và chưa thấy hồi kết. Vì chuyện chưa thực sự rõ trắng đen nên cư dân mạng vẫn khuyên nhau bình tĩnh, không nên đưa sự việc đi quá xa.

Nguồn : Điểm tin nóng

Thảo Nguyên

Next Post

Số ca mắc Covid-19 liên tục tăng: Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?

T3 Th5 18 , 2021
  Theo Bộ trưởng Bộ Y tế ɴɢᴜʏễn Thanh Long, cho đến thời điểm hiện nay, hầu hết các địa phương, các đơn vị đã kiểm soát được tình hình ᴅịᴄʜ. Tuy nhiên, còn hai địa phương phải tiếp tục nỗ lực kiểm soát sớm tình hình là Bắc Giang […]