Bị Người Dân Đến Xin Tiền, Thủy Tiên Từ Chối Thẳng Thừng

Dù đang nỗ lực cứu trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên cho thấy cô luôn tỉnh táo trong mọi quyết định của mình.
Những ngày qua, khi tình hình mưa bão ở miền Trung diễn biến phức tạp, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho người dân nơi đây, Thủy Tiên đã tiên phong trong việc kêu gọi cứu trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ.

Sau thời gian ngắn, Thủy Tiên nhận được hơn 100 tỉ đồng tiền ủng hộ từ thiện từ các mạnh thường quân. Ngay lập tức, nữ ca sĩ lên đường đến miền Trung để trực tiếp trao quà cho bà con.

Thủy Tiên đi trao quà cho bà con vùng lũ

Dù đang nỗ lực cứu trợ người dân miền Trung nhưng Thủy Tiên cho thấy cô luôn tỉnh táo trong mọi quyết định của mình. Bà xã Công Vinh không quản ngại vất vả đi đến từng thôn xã, trực tiếp xác minh từng trường hợp, hoàn cảnh để đảm bảo việc trao tiền từ thiện đúng người.

Mới đây trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền những video ghi lại hình ảnh vợ chồng Công Vinh trao quà tại miền Trung. Tuy nhiên, đáng chú ý là một đoạn clip cho thấy Thủy Tiên thẳng thừng từ chối khi bị người dân ùa ra xin tiền.

Theo đó, một người phụ nữ bất ngờ đến chỗ Thủy Tiên kì kèo và ngỏ lời xin tiền nữ ca sĩ. Nhưng Thủy Tiên đã cứng rắn và từ chối cho tiền. Cô khẳng định nếu như người này vẫn cứ tiếp tục như vậy thì cô cũng sẽ không trao tặng bất kỳ số tiền nào.

Có thể thấy, Thủy Tiên đang gánh vách trọng trách và niềm tin của nhiều mạnh thường quân nên phải có trách nhiệm phân bổ nguồn tiền từ thiện hợp lí, không phải ai xin tiền Thủy Tiên cũng sẵn sàng cho vì đó không phải là tiền cá nhân để cô có thể tùy tiện quyết định.

Thủy Tiên ra dấu từ chối việc cho tiền người phụ nữ

Hành động của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng. Không ít người đồng tình với bà xã Công Vinh và thấu hiểu áp lực lẫn trách nhiệm cô đang gánh vác. Trước mỗi quyết định Thủy Tiên đưa ra, cô đều dựa trên hoàn cảnh thực tế, yếu tố thiệt hại rồi mới đến sự cảm nhận chủ quan. Những trường hợp cố tình đến xin tiền, khi chưa rõ hoàn cảnh, nữ ca sĩ từ chối trao tiền.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/thuy-tien-thang-thung-tu-choi-nguoi-dan-xin-tien-khi-di-cuu-tro-20201029143940737.html

Thảo Nguyên

Next Post

26km - 4 thuỷ điện: Những con sông đang oằn mình "gáռh" thuỷ điện

CN Th11 1 , 2020
Theo thống kê, cùng với công trình thuỷ nông, hồ chứa; hệ thống sông ngòi lớn của Việt Nam đang phải oằn mình gáռh trên 500 công trình tʜủʏ điện lớn nhỏ. Sông Rào Trăng 26km “gáռh” 4 công trình tʜủʏ điện Việc một con sông có lưu lượng dòng […]