Bị nhãn hàng đồng loạt “quay lưng”, Hoài Linh còn phải gánh món nợ chục tỷ tiền hợp đồng quảng cáo?

Dù đã lên tiếng giải thích rõ ràng về số tiền c-ứ-u t-r-ợ miền Trung nhưng sự nghi ngờ cùng nhiều ý kiến trái chiều dành cho Hoài Linh vẫn không có dấu hiệu lắng xuống. Nhiều khán giả vẫn cho rằng đây là hành động rất chậm trễ, làm mất lòng tin nặng nề nên quyết tâm t-ẩ-y c-h-a-y.

Trước sự việc không hay danh tiếng Hoài Linh bị ảnh hưởng, nhiều nhãn hàng ngay lập tức đã gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của nam nghệ sĩ xuống để xoa dịu sự phản ứng của khán giả và tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Tuy nhiên, theo dự đoán của cư dân mạng nếu như lùm/xùm của Hoài Linh còn kéo dài nam nghệ sĩ có thể sẽ t-h-i-ệ-t h-ạ-i số tiền không ít hơn tiền từ thiện miền Trung vì v-i p-h-ạ-m hợp đồng quảng cáo.

Hoài Linh là gương mặt đại diện quảng cáo có cát-xê và cao nhất nhì Vbiz, con số được ước tính d-a-o động từ 2 đến 5 tỷ đồng tuỳ theo công việc và thương lượng cùng nhãn hàng.

Nếu hợp đồng quảng cáo lớn thì áp lực sẽ càng cao và tiền đền bù theo điều khoản hợp đồng cũng tương tự như vậy. Trước đó, đã có một nhãn hàng khá lớn gỡ bỏ hình ảnh anh Bốn sau khi lùm/xùm xảy ra. Theo những ước tính của người làm trong ngành, số tiền nghệ sĩ Hoài Linh đền bù cho các hợp đồng quảng cáo có thể lên đến 10 tỷ đồng.

Mặc dù vậy, đây đều chỉ là dự đoán không có gì xác thực, đại diện nhãn hàng vừa gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo nam nghệ sĩ cũng chưa có thông tin nào liên quan đến việc đền bù t-h-i-ệ-t h-ạ-i.

Nếu câu chuyện được Hoài Linh giải quyết sớm có lẽ không quá ồn ào như hiện tại. Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn chưa có câu trả lời cho các khoản sao kê ngân hàng bị lộ với những con số chi khá cao.

Trước đó Hoài Linh tuyên bố với người hâm mộ: “Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đ-á-n-h đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện t-h-ấ-t đức như vậy”.

Hoài Linh lấy 30 năm sự nghiệp ra để khẳng định trước khán giả rằng bản thân trong sạch, tuy nhiên các con số bị lộ không được giải thích rõ ràng khiến nhiều người nghi vấn. Hiện tại phía bạn bè đồng nghiệp cho biết Hoài Linh đang trong tâm trạng không tốt và khó có ai liên lạc được với anh Bốn.

Thảo Nguyên

Next Post

NB Hoàng Nguyên Vũ bức xúc khi khán giả bênh Hoài Linh mù quáng: Đừng đổ t ộ i cho miền Trung!

T2 Th5 31 , 2021
Ngày 29/5, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ tiếp tục đưa ra quan điểm về vụ từ thiện 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung chống lũ của NSƯT Hoài Linh. Theo đó, anh cho biết trong các bài chia sẻ trước có nhiều bình luận đại ý: “Người miền Trung […]