Bị Sở TT&TT “sờ gáy”, bà Phương Hằng đành cam kết cẩn trọng phát ngôn, tuyên bố “livestream luôn cho nóng”

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết đã mời bà Nguyễn Phương Hằng đến để làm việc về những phát ngôn trong các livestream trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Bà Hằng sau đó đã cử 2 luật sư đại diện cho mình đến giải quyết mọi chuyện. Sau buổi làm việc, bà Phương Hằng đã gửi bản cam kết hứa sẽ rút kinh nghiệm, đồng thời sẽ cẩn trọng hơn trong phát ngôn khi sử dụng những từ ngữ làm ảnh hưởng đến người khác.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương cho rằng, hình thức livestream trên mạng xã hội hiện đang được rất nhiều người sử dụng nhằm mục đích trao đổi, tương tác, bán hàng…

Đó là quyền của mỗi người song vẫn cần phải tuân thủ các quy định về nội dung, không vi phạm pháp luật và không lợi dụng livestream dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người khác.

Sau khi có những livestream gây chú ý trên mạng xã hội thì mới đây, theo VOV, bà Nguyễn Phương Hằng đã cam kết với với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương sẽ rút kinh nghiệm, đồng thời sẽ cẩn trọng hơn trong phát ngôn khi sử dụng những từ ngữ làm ảnh hưởng đến người khác.

Ngay sau thông tin này, dân mạng lại được phen hóng hớt khi có thông báo bà Phương Hằng sẽ livestream nóng chiều nay.

Cụ thể trên trang cá nhân của thư ký CEO Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ: “Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc! 14h hôm nay 19/06/2021, tôi sẽ trực tuyến nói về hành trình của các anh em đi làm YouTuber đi tìm chân lý cho BN của Võ Hoàng Yên, để nói lên những sự thật mong chia sẻ cùng quý vị để hiểu được những c-h-i-ế-n binh thầm lặng đi hơn 30 tỉnh thành để giúp đỡ n-ạ-n nhân.

Nếu không có những con người này một con én không làm được mùa xuân. Chúng ta không thể bỏ qua hoặc quên đi sự h-i sinh cống hiến với điều kiện này. Với tôi họ có công rất lớn trong công cuộc cùng tôi đi tìm chân lý”.

Nhiều cư dân mạng sau khi nghe thông tin này đã một phen chấn động và tràn vào bài đăng chia sẻ nhiều ý kiến khác nhau.

Dường như những lùm xùm xung quanh các phát ngôn và việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Chưa biết liệu sẽ còn sự tình gì phát sinh nhưng rất nhiều người đều đang quan tâm đến các vấn đề nảy sinh liên quan đến bà Phương Hằng.

Thảo Nguyên

Next Post

Trung tướng Tô Ân Xô ʛιảι oɑռ cho bà Phương Hằng: Các đối tượng тấռ çôռʛ VOV huy động cả đạo quân

T7 Th6 19 , 2021
Trung tướng Tô Ân Xô, Cháռh Văn phòng Bộ Công an cho rằng, vụ ᴛấɴ ᴄôɴɢ Báo điện tử VOV (Đài Tiếng nói Việt Nam), đây là loại tội ᴘʜạᴍ công nghệ cao ᴛấɴ ᴄôɴɢ từ nước ngoài, rất phức tạp, khó хử ʟý. Hacker huy động cả “đạo quân” ᴛấɴ […]