Biên kịch phim nổi tiếng vội vã lật lọng khi bị vả ngược chuyện đòi tẩy chay Long An “vì yêu mèo”

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vụ việc cán bộ Công An chặn không cho nữ sinh đưa mèo đi khám vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người bệnh vực vị cán bộ vì đã làm đúng trách nhiệm trong lúc dịch bệnh đang hoành hành. Tuy nhiên, cũng có không ít người ‘ném’ đá vị cán bộ vì không có tình thương động vật.

Trước những lời chỉ trích của mọi người, vị cán bộ đã lên tiếng xin lỗi: “Mặc dù rất thương động vật nhưng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, lực lượng chốt chặn làm đúng theo chỉ thị và trách nhiệm, cho nên việc cần làm đấy là chúng mình về chăm sóc thú cưng thật tốt, đừng để chúng bị bệnh trong thời điểm này nhé!.

…Qua đây, tôi cũng gửi lời chân thành xin lỗi tới các bạn yêu mèo, tới cộng đồng mạng. Tôi không yêu mèo! Nhưng mấy chục năm nay tôi chưa bao giờ ăn thịt mèo, thịt chó, thịt trâu!”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của vị cán bộ vẫn không thể khiến hội những người yêu quý động vật nguôi ngoai.

Mới đây, trên trang cá nhân nhà văn Trần Thu Trang đã đăng tải bài viết vô cùng bức xúc với các hành xử của vị cán bộ:

“Là một người yêu mèo nói riêng và quan tâm đến phúc lợi động vật nói chung, cá nhân tôi sẽ tẩy chay mọi sản phẩm, dịch vụ, cơ hội đầu tư… đến từ LA vì những hành động và phát ngôn vô cảm trong chuyện một bạn trẻ đưa mèo đi thú y (con mèo sau đó đã mất) bị xử phạt về vi phạm lệnh giãn cách và bị quay clip đăng lên mạng xã hội.

Đây không phải chỉ là chuyện một con mèo hay quyền riêng tư của một cá nhân, đây là vấn đề cách cư xử giữa người với người. Người ta nhìn thấy nơi các anh quản lý vì sạch dịch mà hành xử bẩn hoặc dung dưỡng cho kiểu hành xử bẩn, người ta cũng chẳng coi ra gì đâu”, nữ nhà văn viết.

Sau khi đăng tải bài viết, nhà văn Trần Thu Trang vấp phải ý kiến trái chiều từ phía dân mạng. Chính vì vậy cô đã thêm thông tin vào bài viết:

“Quyết định tẩy chay của mình lựa chọn cá nhân, thiệt hại cho LA (nếu có) cũng không đáng kể. Vì vậy, các bạn liên quan, yêu quý tỉnh LA hay lực lượng chức năng cũng không cần bận lòng đến mức hò nhau vào phán xét mình làm gì. Việc dùng từ kém duyên chỉ làm hình ảnh của chính các bạn và những gì các bạn bảo vệ trở nên xấu xí hơn mà thôi”, nhà văn trần Thu Trang chia sẻ.

Nhà văn Trần Thu Trang được biết đến là cô gái nhỏ đa tài thế hệ 8X, một nhà văn trẻ đã thổi luồng sinh khí mới trong diễn đàn văn học trẻ và góp phần tạo nên phong cách sống mới cho giới trẻ ngày nay.

Vào năm 2006 trên diễn đàn TTVN đã phát sốt với Nhật ký tình yêu TIO của Trần Thu Trang, lượt người xem đạt con số kỷ lục 300.000 người. Ngay sau đó, hai tiểu thuyết Cocktail cho tình yêu và Phải lấy người như anh của cô ra đời cũng khiến dư luận xôn xao.

Hiện tại, nữ nhà văn vẫn tiếp tục cho ra nhiều cuốn sách hay và thú vị. Chính vì có sức ảnh hưởng với giới trẻ nên việc cô lên tiếng về vụ việc cán bộ không cho mèo đi khám nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người.

Theo : https://meovat.net/bien-kich-phim-noi-tieng-voi-va-lat-long-khi-bi-va-nguoc-chuyen-doi-tay-chay-long-an-vi-yeu-meo-19727.html

Share.