Bộ Công an vào cuộc clip nam sinh tát giáo viên

Bộ GD&ĐT cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng để x.á.c minh tính x.á.c thực của clip “học sinh ta’t giáo viên” lan truyền trên mạng.

Ngày 17/2, clip dài khoảng 15 giây xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, một nam sinh đòi giáo viên trả lại điện thoại, đồng thời chửi tục. Sau khi không được đáp ứng, em này từ chỗ ngồi tiến lên bục giảng, tự lấy điện thoại trên bàn giáo viên và ta’t cô giáo.

Clip nam sinh ta’t giáo viên được đăng tải trong nhiều trang, nhóm trên mạng xã hội.

Dù chưa được x.á.c thực liệu đây là clip dàn dựng hay thực sự và được quay lúc nào, ở đâu, cách hành x,ử của nam sinh khiến nhiều người dùng mạng bức xúc.

Trao đổi với báo chí, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết ngay khi nắm được thông tin, bộ đã chỉ đạo các sở GD&ĐT rà soát, kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn.

Đồng thời, bộ đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc x.á.c minh tính x.á.c thực của nội dung clip này. Nếu nội dung clip trên được x.á.c minh là có thật, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ đạo sở GDĐT, nhà trường liên quan tiến hành x,ử lý nghiêm khắc học sinh theo quy định hiện hành của ngành giáo dục và quy chế của cơ sở giáo dục.

Đại diện Bộ GD&ĐT cũng lên án mạnh mẽ hành vi (nếu có) của học sinh và cho rằng, việc lan truyền clip chưa được x.á.c thực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến môi trường giáo dục.

Thảo Nguyên

Next Post

Ƭɾuпg Quốc đau đớп пɦậп quả ɓáo đầu пăм ƙɦi Ɓideп Ɓấƭ пgờ ƭuyêп ɓố điều пày – ƬIП CỰC ƲUI cɦo ƲП

T6 Th2 19 , 2021
Ƭổпg ƭɦốпg Ɓideп coi Ƭɾuпg Quốc Ɩà ‘đối ƭɦủ cạпɦ ƭɾaпɦ Ɩớп пɦấƭ’ Ƭổпg ƭɦốпg Joe Ɓideп đã ƙɦẳпg địпɦ Ƭɾuпg Quốc Ɩà “đối ƭɦủ cạпɦ ƭɾaпɦ ƭɾực ƭiếρ Ɩớп пɦấƭ” ʋới Мỹ ƭɾêп пɦiều мặƭ ƭɾậп ƭɾoпg cɦíпɦ sácɦ đối пgoại đầu ƭiêп của мìпɦ. Ƭɦeo các ƭɦôпg ƭiп […]