Bố mẹ của bà chủ nha khoa Khánh Kiều lên tiếng: “Tôi đang nhờ công an trừng trị những kẻ bôi nhọ con gái tôi “

Anh Thành Linh rất cảm kích trước sự lên tiếng của cộng đồng mạng, nhưng cũng hy vọng mọi người đừng làm phiền đến gia đình bà chủ nha khoa Khánh Kiều.

Gia đình chủ nha khoa Khánh Kiều bị lăng mạ, chồng khách hàng xin dân mạng đừng quá khích

2 ngày sau khi clip về vụ việc bà chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk đánh khách hàng gây chú ý trên mạng xã hội, dân mạng đã làm dấy lên làn sóng tẩy chay phòng khám này. Nhiều người quá khích cũng tìm kiếm được những thông tin về đời tư, tìm hiểu bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai. Không chỉ dừng lại ở việc nói cho vui, nhiều người còn tấn công gia đình phụ nữ này, đòi tẩy chay cả nhà xe cùng thương hiệu của chồng cũ.

Mới đây, anh Nguyễn Thành Linh – ông chồng đã chạy đến nha khoa Khánh Kiều để ba mặt một lời về vụ việc – đã đăng đàn xin mọi người hãy ứng xử văn minh. Anh viết: “Gia đình em xin cảm ơn mọi người đã lên tiếng giúp đỡ. Nhưng em cũng mong mọi người hãy bình tĩnh ạ. Ai làm người ấy phải chịu. Đừng làm phiền bố mẹ, người thân của chị chủ nha khoa Khánh Kiều ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ“.

Anh Linh cũng chia sẻ ảnh chụp tin nhắn của người xưng là chú của chủ phòng khám trên, muốn hẹn gặp vợ chồng anh để nói chuyện. Qua đó, người này cho biết, bố mẹ của chủ phòng khám nha khoa đánh vợ anh đã bị khủng bố điện thoại. Thậm chí 2 – 3 giờ sáng, họ cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi tục tĩu.

Tin nhắn của người được cho là chú ruột bác sĩ Kiều Nhi.

Trước thông tin trên, anh Linh xin mọi người theo dõi câu chuyện của gia đình mình hãy ứng xử văn minh, đừng tấn công gia đình của chủ nha khoa Khánh Kiều, vì họ không liên quan đến vụ việc ồn ào này. Anh cho biết, công an thị trấn đã lập biên bản và gia đình đang đợi công an gọi hai bên lên giải quyết.

Trong phần bình luận, có người dùng mạng lớn tuổi cho rằng sự việc trên là con dại cái mang, cho rằng bố mẹ phải cẩn thận khi dạy con. Anh Linh lập tức có câu trả lời vừa lễ phép vừa có lý: “Dạ cô. Không cha mẹ nào dạy con làm thế. Họ cũng rất khổ tâm khi con cái họ như thế cô à”

Khách hàng bị tát vẫn còn đau, bà chủ nha khoa chưa xin lỗi

Về phần mình, Giang Đỗ vẫn còn đau răng sau vụ va chạm với bà chủ nha khoa Khánh Kiều. Cô chia sẻ, sau 2 ngày xảy ra vụ việc, cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía bác sĩ Kiều Nhi. Cô cũng hơi sợ hãi, lo lắng khi ra đường, nhất là sau vụ xe máy của chồng bị ô tô của người phụ nữ này tông trúng.

Theo thông tin người dân địa phương cung cấp, bác sĩ Kiều Nhi vẫn làm việc, phòng khám vẫn mở cửa đón khách bình thường.

Hình ảnh mới nhất về chủ nha khoa Khánh Kiều sau vụ việc ồn ào.

Giang Đỗ cũng chia sẻ, trên một hội nhóm tẩy chay nha khoa Khánh Kiều, có người đã đăng bài đưa thông tin rằng gia đình đã đến xin lỗi và bồi thường. Nhưng thông tin đó là sai sự thật.

“Em không biết chú này là ai cả. Chị Nhi chưa hề gọi điện hay gặp mặt xin lỗi em. Chỉ có bố mẹ chị ấy gọi điện cho chồng em, muốn xuống nhà xin lỗi. Nhưng gia đình em nói cô chú lớn tuổi, không muốn cô chú đi xa. Ai làm người đó chịu. Gia đình em vẫn đang chờ động thái từ chính quyền ạ” – cô nói.

Giang Đỗ cũng chia sẻ, trên một hội nhóm tẩy chay nha khoa Khánh Kiều, có người đã đăng bài đưa thông tin rằng gia đình đã đến xin lỗi và bồi thường. Nhưng thông tin đó là sai sự thật.

“Em không biết chú này là ai cả. Chị Nhi chưa hề gọi điện hay gặp mặt xin lỗi em. Chỉ có bố mẹ chị ấy gọi điện cho chồng em, muốn xuống nhà xin lỗi. Nhưng gia đình em nói cô chú lớn tuổi, không muốn cô chú đi xa. Ai làm người đó chịu. Gia đình em vẫn đang chờ động thái từ chính quyền ạ” – cô nói.

Thông tin cho rằng phía nha khoa Khánh Kiều đã xin lỗi và hòa giải được chính chủ bác bỏ.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát “cháy má” khách hàng là ai?

Nhiều người tò mò, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai mà lại có thái độ khó hiểu đến vậy? Danh tính và cuộc đời của bà chủ nha khoa đánh khách hàng này đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Vụ việc ồn ào liên quan đến clip bà chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk tát khách hàng đỏ cả má, khiến anh chồng phải đến đòi lại công bằng cho vợ đang khiến dân tình hết sức chú ý. Bên cạnh việc khen người chồng thương vợ và biết kiềm chế cảm xúc, người ta cũng tò mò muốn biết, rút cục thì bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai?

Chủ nha khoa Khánh Kiều – người đã có những ứng xử gây tranh cãi với vợ chồng khách hàng trưa 25/6.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ được khen có tay nghề tốt

Theo thông tin từ Giang Đỗ, khách hàng bị tát cháy má vì muốn được chữa dứt điểm răng đau, phòng khám nha khoa Khánh Kiều là một phòng nha khoa khá lớn tại Thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Phòng khám này có vị trí khá đẹp, ở gần trung tâm thị trấn.

Nhiều dân mạng “nằm vùng” ở địa phương này cũng xác nhận, nha khoa Khánh Kiều đầu tư tốt về hình ảnh. Chủ phòng khám nha khoa này cũng khá nổi tiếng tại địa phương. Còn thực tế khám chữa bệnh ra sao, chỉ khách hàng thực tế mới có thể đánh giá được.

Còn theo thông tin đăng tải trên vinapha.com, một website chia sẻ thông tin về cơ sở y tế và kiến thức y tế, nha khoa Khánh Kiều được bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi đứng tên.

Theo đó, website này viết: ” Nha khoa Khánh Kiều – BS. Nguyễn Kiều Nhi nằm trong số những nha khoa uy tín ở Đắk Lắk. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, nha khoa Khánh Kiều – BS. Nguyễn Kiều Nhi từ lâu là địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực huyện Ea Kar, Đắk Lắk “.

Website này cho biết thông tin, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ, nhưng học ở đâu, có kinh nghiệm bao nhiêu năm trước khi mở nha khoa thì không được tiết lộ.

Từng quản lý nhà xe Khánh Kiều của chồng nhưng hiện đã ly hôn?

Trước làn sóng tẩy chay nha khoa Khánh Kiều của dân mạng, đặc biệt là người dân địa phương, nhà xe Khánh Kiều – cơ sở kinh doanh trùng tên cũng bị vạ lây. Nhiều người dọa nghỉ đi xe của nhà xe Khánh Kiều, thậm chí còn dọa “thấy đâu đập đó” để cho chừa. Điều này đã khiến người chủ của nhà xe Khánh Kiều hốt hoảng.

Người địa phương đều biết, nhà xe Khánh Kiều và nha khoa Khánh Kiều có chút liên quan, không chỉ trùng thương hiệu mà còn có liên đới đến nhau. Nha khoa Khánh Kiều cũng là một điểm dừng, đón trả khách trong các trạm nghỉ của nhà xe Khánh Kiều. Trước đây, bà chủ nha khoa Khánh Kiều cũng từng quản lý, bán vé xe của nhà xe này.

Chủ của nhà xe Khánh Kiều, thông qua fanpage đã lập tức đính chính thông tin, xin mọi người đừng tẩy chay nhầm. Người này thông báo:

” Trước đây khi bắt đầu thành lập thương hiệu, lấy thương hiệu Khánh Kiều là lúc hai vợ chồng còn hòa thuận. Hiện tại đã ly dị hơn 2 năm. Hiện tại người quản lý nhà xe là anh Ly, chồng cũ của chị Nhi (nha khoa Khánh Kiều).

Hiện tại chị Nhi (nha Khoa Khánh Kiều) không hề liên quan gì đến nhà xe. Vậy nên nhà xe mong rằng quý hành khách hiểu cho nhà xe “.

Quản lý của nhà xe Khánh Kiều phải đính chính việc nhà xe không còn liên quan đến phòng khám nha khoa, dù cùng thương hiệu.

Người quản lý này cũng thông tin thêm, vì tên của nhà xe đã ổn định từ năm 2017, nên dù ly hôn với vợ cũ (chủ nha khoa Khánh Kiều), anh cũng không muốn đổi tên thương hiệu của mình.

Dân mạng cũng bàn tán nhiều vấn đề liên quan đến đời tư quá khứ và hiện tại của bà chủ nha khoa Khánh Kiều, nhưng các thông tin này không có nhiều cơ sở để xác minh. Bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai, dân mạng đã có thể hình dung. Nhưng tại sao người này lại có cách ứng xử khó hiểu với vợ chồng khách hàng thì vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời đáp.

Thảo Nguyên

Next Post

'Sập' sàn giao ᴅịᴄʜ tiền ảo từng PR 'một tấc lên trời', Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm cùng loạt sao Việt ʙị CĐM mắng thậm tệ, yêu cầu ra mặt xin lỗi

T2 Th6 28 , 2021
“Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người ɴổi tiếng mà không có ᴛʀáᴄʜ nhiệm với công chúng, báռ rẻ danh tiếng vì tiền bạc”, CĐM ʙứᴄ xúᴄ. Ngày 25/6, Lion Group bất ngờ […]