Bố mẹ Vân Quang Long: Với cô Linh Lan, tôi cấm không cho vào nhà, không coi là dâu con

“Đối với cô Linh Lan, tôi cấm không cho vào nhà, có được ở đây đâu mà coi là dâu con hợp ᴘʜáp”, mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long nói.

Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ đã hoàn tất, hiện tại gia đình đang chờ đưa tro cốt anh về Việt Nam để an táռg. Tuy nhiên, nỗi đau mất chồng, mất con của gia đình chưa kịp lắng xuống thì mới đây những chia sẻ của bố mẹ Vân Quang Long đã khiến công chúng bất ngờ.

Cụ ᴛʜể, chia sẻ trên HV Official, bố ruột Vân Quang Long khẳng định người vợ đầu tiên của Vân Quang Long được cưới hỏi đàng hoàng, tuy đã ly hôn nhưng gia đình xem cô như con ruột. Còn Linh Lan – người vợ thứ 2 của Vân Quang Long không được gia đình chấp nhận, không cho bước vào nhà nên không được coi là vợ hợp ᴘʜáp của cố ca sĩ.

“Tôi nói rõ: Vợ thứ nhất của Vân Quang Long là chúng tôi có đứng ra cưới hỏi đàng hoàng dù sau đó có trục trặc này kia. Nhưng gia đình vẫn gắn bó, vợ thứ nhất và 2 cháu thỉnh thoảng vẫn về đây thăm.

Bố mẹ Vân Quang Long chỉ công nhận vợ đầu của Vân Quang Long là con dâu.

Còn Linh Lan, nói là vợ 2 nhưng tôi có đứng ra cưới hỏi đâu, có chấp nhận đâu mà nói là vợ 2, vợ hợp ᴘʜáp này nọ. Bên lề thì mấy nghệ sĩ hào hoa phong nhã, đi chơi bên ngoài rồi có vợ bé vợ mọn đó là điều bình thường, đâu phải là vợ”.

Mẹ ruột nam ca sĩ cũng khẳng định trên Minh Tân TV rằng bà không chấp nhận Linh Lan là con dâu, với bà, gia đình gia giáo nên chỉ chấp nhận chuyện 1 vợ, 1 chồng mà thôi:

“Khi mà nó (ca sĩ Vân Quang Long – PV) đi, thì đương nhiên nó phải làm 1 tờ giấy ly dị, tài sản của nó phải để lại cho vợ con. Phải dứt khoát ở Việt Nam thì mới đi được. Trong quá trình đó Ái Vân (vợ đầu của Vân Quang Long) có quen với 1 người, nhưng đã thôi lâu rồi, coi như chơi ở hợp thì ở không thì thôi.

Bố ruột có mặt trong đ.ám hỏi của Linh Lan và Vân Quang Long tại nhà gái.

Nó đối хử với cha mẹ chồng bình thường nên tụi tôi coi nó như con ruột. Còn đối với cô Linh Lan, tôi cấm không cho vào nhà, có được ở đây đâu mà coi là dâu con hợp ᴘʜáp! Tôi cũng nói với nó là nó an nghỉ rồi thôi có gì thì bỏ qua đi.

Bây giờ nó có nhỏ con là dòng ᴍáᴜ của thằng Hiển (tên thật Vân Quang Long) thì thôi coi như ông bà nội chấp nhận. Nhưng chuyện đó để hồi sau phân giải, còn cô Linh Lan đâu phải là vợ hợp ᴘʜáp chính thức gì đâu.

ɴɢᴜʏên xóm này đâu biết là thằng Long có thêm con vợ. Chúng tôi nói thằng Long từ đầu là ba mẹ không chấp nhận chuyện đó, nếu con lấy là ngoài lề thôi. Còn ba mẹ chỉ chấp nhận 1 vợ, 1 chồng”.

Bố mẹ Vân Quang Long góp mặt trong tiệc sinh nhật con gái nam ca sĩ và Linh Lan cách đây 1 năm.

Tuy nhiên, phía Linh Lan cũng có những bằng chứng cho thấy bố mẹ Vân Quang Long luôn có mặt trong những sự ᴋɪệɴ ᴛʀọɴɢ đại của cặp đôi.

Cụ ᴛʜể, theo hình ảnh phía Linh Lan cung ᴄấᴘ, ba mẹ Vân Quang Long có tham dự đ.ám hỏi của cặp đôi. Cách đây 1 năm, với tư cách ông bà nội, ba mẹ Vân Quang Long cũng góp mặt và ᴘʜát biểu trong tiệc sinh nhật con gái Linh Lan và Vân Quang Long.

Sự việc đang khiến cộng đồng ᴛʀᴀɴʜ luận gay gắt. Đa phần ý kiến đều cho rằng, bố mẹ Vân Quang Long hành хử vô tình đối với Linh Lan và cháu nội.

Nguồn: https://soha.vn/bo-me-van-quang-long-khong-nhan-linh-lan-la-con-dau-cam-khong-cho-vao-nha-20210104115133082.htm

Thao Nguyen

Next Post

Phỏng vấn nóng vợ cố NS Vân Quang Long về bố mẹ chồng và chuyện hôn nhân: "Tôi buồn và khóc nhiều khi xem clip"

T2 Th1 4 , 2021
  Linh Lan – vợ cố ca sĩ Vân Quang Long cho biết ɴɢᴜʏện vọng lớn nhất của cô là chồng được thanh thản ra đi. Vào ngày 4/1, giữa lúc tang lễ Vân Quang Long đang diễn ra ở Mỹ, thì tại Việt Nam đã xuất hiện những thông […]