Cнâɴ ᴅuɴԍ ɴԍườι vợ ʙắт ԍнᴇɴ тʀoɴԍ Lᴇxus 570: ԍιᴀ тнế κнủɴԍ, có ᴅιɴн тнự ʟớɴ, нιềɴ ʟàɴн và тнươɴԍ cнồɴԍ

Vì “giả danh” tài xế Grab nên ăn mặc giản dị xộc xệch, trên thực tế chị vợ trong vụ combat phố Lý Nam Đế là người có nhan sắc và gia thế không phải dạng vừa.

Sáng nay, mạng xã hội vẫn chưa hết xôn xao về vụ bă’t ghen ở phố Lý Nam Đế chiều 15/9. Theo hình ảnh từ clip ghi lại, cô vợ được cho “đóng vai” lái xe ôm công nghệ theo dõi chồng và bồ. Khi bă’t gặp cả 2 đang “nhún nhảy” trên xế hộp ở phố Lý Nam Đế, người vợ lao vào combat nhân tình của chồng khiến cô này trở tay không kịp.

Điều khiến chị em tức tưởi và bất bình thay cho chị vợ là người chồng không những không biết lỗi mà còn ra tay với vợ để bảo vệ nhân tình. Chưa rõ sự tình ra sao nhưng nhìn vào diễn biến tình huống thì rõ ràng người vợ rất đáng t.h.ư.ơ.n.g.

Một tài khoản thừa nhận là người quen của chị vợ đã lên tiếng để mọi người biết về gia đình, thân thế của “chính thất”.

Ngoài ra, một tài khoản có tên Facebook Tien Manh Tran cũng đã lên một group mạng thêm thông tin về vụ việc. Người này nhận là người thân (cháu) của cô vợ trong clip. Manh Tran khẳng định, người chồng này đã ngoại tình rất lâu với cô bồ kia, còn mua nhà mua xe sang cho nhân tình.

“Vụ bă’t ghen ở Lý Nam Đế, cô vợ là bạn của cô mình bên Úc luôn. Trời ơi, con nhà quyền thế mà chồng vẫn đi gái. Nhà có một dinh thự to đùng ở khu đô thị… bên Long Biên. 3 đứa con đẹp như trong tranh mọi người ạ.

Tính cô (người vợ trong clip) vô cùng hiền lành và t.h.ư.ơ.n.g gia đình lẫn chồng. Lúc nào cũng về biếu bà nội mình đồ ăn thức uống, lâu lâu vẫn mua mĩ phẩm ủng hộ mình nữa. Ghê thật sự! Cô gái cặp lâu năm với chú nhà cô mình nhé! Ông này còn mua cả nhà, cả xe cho , Merc 200 mọi người ạ!”, người này viết.

Dù cô vợ hết lòng vì chồng con, gia đình chồng nhưng anh chồng vẫn phản bội. Không chỉ ngoại tình lâu bền, anh chồng này còn chịu chơi mua cả nhà và xe sang cho “Tuesday”.

Người này khẳng định nguồn tin của mình là hoàn toàn chính x.á.c. Theo như Manh Tran chia sẻ, mình có mối quan hệ khá thân thiết với người cô tên Thu, là người vợ trong clip.

Manh Tran còn gửi thêm những bức ảnh chứng minh mối quan hệ qua lại với người vợ trong câu chuyện ghen tuông này.

Nhìn trong ảnh, chị tuy đã ở tuổi trung niên nhưng có vẻ đẹp mặn mà.

Chưa rõ thực hư thông tin này ra sao nhưng nếu là thật thì rất nhiều dân mạng phải thốt lên: “Gái xinh, giỏi lại ngoan mà chồng vẫn phụ”.

Liên hệ với người vợ, chị này cho hay bản thân đang rất mệt mỏi, tinh thần không được ổn định.

“Hôm qua, sau vụ việc tôi lái xe đi gửi rồi về nhà, không làm gì khác. Tôi cũng không bị t.h.ư.ơ.n.g, sức khỏe không bị làm sao. Sự việc hôm qua chồng tôi không nói gì, cả đêm anh ấy đi đâu không về nhà. Tôi không muốn quan tâm gì nữa, mệt mỏi lắm, tôi sẽ chia sẻ sau”, người vợ nói.

Với trường hợp chồng ngoại tình là do lăng nhăng đã ngấm vào m.a’.u thế này, người vợ lại đầy phẩm chất tốt đẹp như thế thì thiết nghĩ chị không cần phải níu kéo làm gì.

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, làm gì cũng nên suy tính thiệt hơn, điều gì có lợi cho mình nhất thì làm và dù làm gì thì cũng phải giữ phẩm cách và hình ảnh của bản thân.

Thao Nguyen

Next Post

Công an тʀιệu тậᴘ 3 ɴԍườι đ.áɴн ԍнᴇɴ trên phố Hà Nội

T4 Th9 16 , 2020
Người phụ nữ mặc áo chống nắng giật tóc, ḋāпĥ cô gái đi trên chiếc Lexus LX570. Nghi án ḋāпĥ ghen trên phố Vụ xô xát trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội) được người dân ghi hình và tung lên mạng xã hội vào ngày 15/9. Ngày 16/9, chỉ […]