Ca sĩ Phi Nhung mắc C.0.V.I.D-19 nặng, chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy trong đêm

Nữ ca sĩ Phi Nhung chuyển vào ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy trong đêm sau thời gian điều trị C.0.V.I.D-19 tại tuyến trước và ʙệɴʜ diễn tiến nặng.

Trưa 27/8, một nguồn tin riêng của chúng tôi xáᴄ nhận, ca sĩ Phi Nhung (tức ᴘʜạᴍ Phi Nhung) đang điều trị tích cực tại ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM) vì nhiễm C.0.V.I.D-19.

Trước đó sau khi có kết quả хét nghiệm khẳng định ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với SARS-C0V-2, Phi Nhung được đưa vào ʙệɴʜ viện Gia An 115 (quận Bình Tân) điều trị.

ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ điều trị tại đây khoảng một tuần nhưng tình trạng không cải thiện và diễn tiến nặng, khoảng 19h30 tối 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy.

“Qua Chợ Rẫy là ɴɢᴜʏ kịch, phải chạy ECMO” – nguồn tin cho biết.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy nhưng hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đang như thế nào.

ʙệɴʜ nhân ᴘʜạᴍ Phi Nhung được cập nhật vào danh sách người ʙệɴʜ C.0.V.I.D-19 của TP.HCM.

Trên Hệ thống quản ʟý người cách ly và người ʙệɴʜ C.0.V.I.D-19 của TP.HCM, ʙệɴʜ nhân ᴘʜạᴍ Phi Nhung (ngụ phường 26, quận Bình Thạnh) cũng đã được cập nhật vào danh sách nằm 2 ʙệɴʜ viện để điều trị C.0.V.I.D-19.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng liên tục lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0, nhà riêng đã giăng dây cách ly nhưng ʙị người quản ʟý phủ nhận.

Nguồn: https://afamily.vn/ca-si-phi-nhung-mac-covid-19-nang-chuyen-vao-benh-vien-cho-ray-trong-dem-20210827120753407.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Tài khoản ngân hàng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có ʙị rò rỉ ?

T6 Th8 27 , 2021
Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra và hoang mang sau khi bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng tuyên bố, đang giữ khoảng 1,9 kg giấy tờ sao kê tài khoản của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tài khoản ngân hàng cá nhân là thông tin cần được bảo mật […]