Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả ‘biến’, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả

Hiện tại, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi khi nhắc đến việc từ thiện của bà Phương Hằng.
Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội nổ ra quan điểm nghệ sĩ bắt buộc phải có khán giả. Tuy nhiên, dàn diễn viên lại không cho rằng như vậy.

Đạo diễn Bùi Quốc Bảo là người được chú ý nhất sau bài viết ‘Nên thay đổi quan điểm hạ thấp nghề nghiệp và sĩ diện hão’.

Anh cho rằng khán giả cho nghệ sĩ sự ủng hộ nhưng đồng thời, nghệ sĩ cũng phải lao động nghệ thuật vất vả, từ tập luyện, diễn xuất, dàn dựng cho đến ‘nặn óc moi tim ra viết’.

Bài viết của Bùi Quốc Bảo nhận được sự đồng tình của ca sĩ Vy Oanh và nhiều sao Việt khác

Trong số đó, đạo diễn Bùi Quốc Bảo là người được chú ý nhất sau bài viết ‘Nên thay đổi quan điểm hạ thấp nghề nghiệp và sĩ diện hão’.

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ lại bài viết trên và tỏ ý đồng tình, cũng cảm ơn nam đạo diễn vì ‘đã viết đúng và đủ’.

‘Nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa. Cứ sòng phẳng với nhau như bao lâu nay, phim nào hay, chương trình nào thích thì bỏ tiền ra mua vé đi xem, còn không thì đừng xem nữa, vậy thôi!’ – nữ ca sĩ viết kèm bài chia sẻ.

Ca sĩ Vy Oanh khẳng định cô cũng không cần khán giả

Sau khi đăng tải bài viết của Vy Oanh đã thu hút sự chú ý của CĐM. Trong đó có một bình luận bày tỏ quan điểm : ‘Chắc trước giờ ca sĩ nghệ sĩ phim kịch toàn trâu bò đến xem ủng hộ tụi bây. Đã vậy từ nay tẩy chay mọi chương trình, để coi ai thấm’. Với bình luận này, Vy Oanh đã phản hồi lại cực ‘gắt’: ‘Tẩy ngay nào, biến’.

Còn dùng từ ‘biến’ để nói với khán giả

Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Vy Oanh còn nhắc đến bà Phương Hằng về chuyện từ thiện. Cụ thể, liên quan đến việc hỗ trợ chống dịch Covid-19, tối 11/5, trong buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “Lò Vôi” cũng chia sẻ thêm thông tin và cho biết nếu dịch bệnh còn kéo dài thì vợ chồng bà sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ để cùng nhân dân vượt qua đại dịch.

“Sau khi vợ chồng tôi hiến tặng 2 hecta, khi đất nước cần thì tôi sẵn sàng hỗ trợ. Cá nhân tôi sẽ ủng hộ cho đủ 1.000 tỷ để chính phủ Việt Nam mua thiết bị, dụng cụ y tế cũng như dự trữ. Đó là tấm lòng của tôi”.

Nếu như đất nước có biến cố thì vợ chồng tôi sẽ tiên phong hỗ trợ để cùng nhân dân vượt qua đại dịch. Nếu như dịch còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa…”, bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Bà Phương Hằng tuyên bố ủng hộ 1000 tỷ đồng cho quỹ phòng chống covid-19

Về phía ca sĩ Vy Oanh cô lại mỉa mai: ‘Tôi đây chưa rảnh để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi bạn ạ. Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay 1000 tỷ hãy nói chuyện, chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm, mơ hồ quá. Giàu thế đưa tiền tươi đi, nếu thương dân bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu. Tìm hiểu kĩ rồi nói chuyện không thì biến khỏi bẩn nhà tôi. Con nút ai đi ganh với bà già, ganh người ta cũng lựa chỗ”.

Ca sĩ Vy Oanh lại cho rằng bà Phương Hằng nói cho sang miệng, khi nào có giấy tờ đàng hoàng hãy bàn

Sau dòng bình luận này, ca sĩ Vy Oanh càng khiến khán giả phãn nộ, đòi tẩy chay không nghe cô hát. Thậm chí, những ca khúc trước kia của cô đều bị khán giả xóa khỏi list âm nhạc.

Tên tuổi của Vy Oanh đến gần hơn với khán giả qua nhiều bản hit “Đồng xanh”, “Để cho em khóc”,… Bên cạnh ca hát, Vy Oanh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như “Siêu mẫu xì trum”, “Thiên đường vắng em”, “Cuộc chiến hoa hồng phần 2”, “Câu chuyện cuối mùa thu”,… Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lựa chọn tạm thời lui khỏi showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Có một thời gian, Vy Oanh khiến khán giả hoang mang với lùm xùm “tố” Minh Tuyết “cướp” hit.

Thảo Nguyên

Next Post

Công an vào cuộc x̲á̲ᴄ m̲i̲n̲h̲ c̲l̲i̲p̲ n̲g̲ười̲ m̲ặc̲ s̲ắc̲ p̲h̲ục̲ c̲ôn̲g̲ a̲n̲ “c̲h̲ỉ g̲ọi̲ đi̲ện̲ t̲ʜᴏa̲̣ɪ” ở h̲i̲ện̲ t̲r̲ườn̲g̲ v̲ụ ᴄư̲ớ̲ᴘ t̲a̲x̲i̲ G̲7̲

T2 Th5 17 , 2021
T̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ m̲à D̲ân̲ V̲i̲ệt̲ n̲ắm̲ được̲, C̲ôn̲g̲ a̲n̲ h̲u̲y̲ện̲ T̲h̲a̲n̲h̲ O̲a̲i̲ (T̲P̲.H̲à N̲ội̲) đa̲n̲g̲ x̲á̲ᴄ m̲i̲n̲h̲ n̲h̲ữn̲g̲ t̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ t̲r̲o̲n̲g̲ c̲l̲i̲p̲ được̲ l̲a̲n̲ t̲r̲u̲y̲ền̲ l̲i̲ên̲ q̲u̲a̲n̲ v̲ụ ᴄư̲ớ̲ᴘ t̲a̲x̲i̲ G̲7̲ t̲r̲ên̲ địa̲ b̲àn̲. D̲ư l̲u̲ận̲ đa̲n̲g̲ l̲a̲n̲ t̲r̲u̲y̲ền̲ m̲ột̲ c̲l̲i̲p̲ d̲ài̲ k̲h̲o̲ản̲g̲ 1̲p̲3̲0̲s̲, g̲h̲i̲ l̲ại̲ h̲i̲ện̲ t̲r̲ườn̲g̲ x̲ảy̲ r̲a̲ […]