Cặp đôi ‘bà 71t cháu 16t’ muốn sinh con, chồng trẻ nhiều lần nҺốt vợ vì quá ‘quyến rũ’

Những câu chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác không còn là điều quá lạ lùng xảy ra nữa, thế nhưng cách biệt đến tận 55 tuổi thì thật sự là điều khiến ai nấy tò mò, quan tâm và khó hiểu, như chính câu chuyện của cặp vợ chồng này vậy.

Đó là chuyện tình của chú rể S.R (hiện 20 tuổi) và cụ bà R(75 tuổi) đã đến với nhau mặc kệ mọi lời ngăn cản của nhiều người. Theo như tuyên bố của cặp đôi đũa lệch này thì họ yêu nhau một cách mê đắm và nếu như không đến được với nhau thì họ sẽ quyên sinh.

Ngày diễn ra đám cưới của cặp đôi đũa lệch

Theo như được biết thì cô dâu R đã từng trải qua 2 lần đò đã thì mới đi đến hôn nhân tiếp theo với người chồng 20 tuổi thứ ba này. Theo như lời của những người trong thôn thì bà R có tiếng là “khắc gi.ết chồng”. Người nhà của S lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà R.

“Họ nói rằng họ sẽ ch.ết nếu như không được bên nhau. Cặp đôi nói họ yêu nhau sâu đậm và nếu một trong hai người ch.ết thì người kia cũng sẽ ch.ết theo”, ông K, trưởng thôn nơi cặp đôi sống chia sẻ.

Kể từ ngày hai người “đũa lệch” này về chung một nhà thì mọi sự quan tâm, chú ý của ∂ư ℓᴜận đều hướng về họ, đặc biệt là chuyện chăn gối của cả hai. Đáp lại mọi nghi vấn, chàng trai trẻ từng lên tiếng cho biết anh có một đêm tân hôn tuyệt vời. “

Chàng trai này cho hay cả hai vợ chồng đã có đêm tân hôn tuyệt vời

4 năm về chung một nhà đã trôi qua, đôi uyên ương này vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Điều khiến ai nấy quan tâm đó là hễ lần nào bà R muốn ra khỏi nhà thì S sẽ khóa c.h.ặ.t của lại không cho bà R ra khỏi cửa. Đến mức mà chàng trai này còn độc đoán đến nỗi không cho người vợ 71 tuổi của mình được đến nhà thờ đạo Hồi trong thôn, khiến bà R vô cùng tức giận. Khi giải thích lý do tại sao làm thế thì S cho biết vì cậu sợ người khác sẽ c.ư.ớ.p bà ⅿất do vợ cậu quá quyến rũ.

Người vợ 71 tuổi nhiều lần bị chồng nҺốt do sợ đi quyến rũ người khác

Cặp đôi đũa lệch này mong muốn có với nhau một đứa con nhưng có lẽ điều này bất khả thi khi mà bà R năm nay đã ngoài 70 tuổi. Hiện đôi tình nhân này vẫn sống hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của riêng họ chứ không quá tô vẽ và gây chú ý nhiều tɾên ⅿᾳnɡ xã hội.

Hiện đôi đũa lệch này vẫn hạnh phúc bên nhau chứ không quá phô diễn mọi thứ lên mạng cho nhiều người biế

Dù là sự chênh lệch thế nào đi nữa thì sau cùng tình yêu vẫn là điều kỳ diệu nên được tôn trọng. Chúc cho cặp đôi đũa lệch này sẽ gắn bó bên nhau và hạnh phúc với quyê’t định của mình.

Thảo Nguyên

Next Post

TP.HCM: Hình ảnh shipper quỳ gối xin tha sau khi ᴠɪ ᴘʜạᴍ quy định phòng chống ᴅịᴄʜ khiến nhiều người ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ

T2 Th8 9 , 2021
Hình ảnh một shipper quỳ xuống xin CSGT tha lỗi vì ᴠɪ ᴘʜạᴍ quy định phòng chống ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ của TP.HCM khiến nhiều người không khỏi chú ý. TP.HCM bên cạnh việc thắt chặt công tác phòng chống ᴅịᴄʜ C.0.V.I.D-19 cũng luôn nỗ lực, cố gắng hết sức đảm bảo […]