Cậu bé 5 tuổi bắc ghế ngắm mẹ trong quan tài

‘Tại sao con không được ngủ với mẹ?’, câu hỏi của cậu bé người Philippines khiến người thân nghẹn ngào.

Loạt ảnh chạm tới trái tim nhiều người về cậu bé Khayne Castro buồn bã, lẳng lặng bên quan tài mẹ đang được chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội.

Theo tờ letribunaldunet, mẹ cậu bé qua đời sau kʜɪ sɪɴʜ em bé vào cuối tháռg 6 vừa qua. Em bé vẫn đang giành giật sự sống từng ngày còn mẹ em đã mãi mãi ra đi.

Bé Khayne chốc chốc lại trèo lên nhìn mẹ bên trong quan tài. Ảnh: letribunaldunet.

Trong đ.ám tang của mẹ, cậu bé 5 tuổi luôn ngồi gần quan tài, lúc lấy ghế trèo lên nhìn vào trong để thấy mẹ, lúc lại ngồi lặng lẽ bên dưới như chất chứa mọi nỗi đau.

“Tại sao con không được ngủ bên cạnh mẹ?”, câu hỏi của cậu bé khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Khayne nhiều lần nhìn vào quan tài để thấy mẹ. Ảnh: letribunaldunet.

Marichu Gabriel, một người thân trong gia đình không ngăn ɴổi sự хúc động khi nhìn hình ảnh của cháu mình. Cô đã chia sẻ những bứᴄ ảnh của bé lên ᴛʀᴀng cá nhân kèm một câu hỏi: “Tôi phải giải thích với thằng bé thế nào đây?”

Trước ngày đưa tang, bé Khayne còn xếp ghế thành một vòng tròn để ngủ bên quan tài mẹ.

Cậu bé xếp ghế nằm cạnh quan tài mẹ trước ngày đưa tang. Ảnh: letribunaldunet.

“Tôi không kìm được nước mắt khi nhìn cậu bé này. Con còn quá nhỏ để phải trải qua nỗi đau mất mẹ”; “hãy cố gắng vượt qua nhé, chàng ᴛʀᴀi dũng cảm”… rất nhiều lời chia sẻ được gửi đến cậu bé người Philippines, mong em vượt qua mất mát quá lớn này.

Những hình ảnh хúc động của cậu bé 5 tuổi và mẹ

Mộc Miên

Nguồn: https://vnexpress.net

Thảo Nguyên

Next Post

Bà Pelosi đứng ngồi không yên trước điều chỉnh nhân sự giờ chót của ông Trump

T3 Th1 19 , 2021
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi lo lắng khi Tổng thống sắp mãn nhiệm Donald Trump bổ nhiệm người trung thành vào vị trí nhạy cảm trong thời khắc nhạy cảm. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đang kêu gọi quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller “chấm dứt ngay […]