Cậu bé hát “Gặp mẹ trong mơ” gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao?

Dù không gây được nhiều tiếng vang như trước nhưng Uudam vẫn sở hữu lượng fan trung thành tại một số nước châu Á như Việt Nam, Thái Lan.

Cậu bé hát "Gặp mẹ trong mơ" gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao?Cậu bé hát “Gặp mẹ trong mơ” gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao?

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1.

Năm 2011, cậu bé người Mông Cổ tên Uudam (sinh năm 1999) từng là hiện tượng mạng khi tham gia chương trình China’s Got Talent và thể hiện ca khúc Mong Zhung de Eej (Gặp mẹ trong mơ).

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 2.

“Gặp mẹ trong mơ” là ca khúc viết về người mẹ ra đi vì tai nạn giao thông. Khi thể hiện ca khúc này, Uudam cũng cho biết, cả cha mẹ cậu đã lần lượt qua đời vì tai nạn. Câu chuyện của cậu bé 11 tuổi khiến ban giám khảo và hàng triệu khán giả không khỏi xúc động.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không lâu sau cuộc thi, khán giả phát hiện ra chương trình đã thay thế giọng hát của Uudam trong phần thi bằng giọng của một ca sĩ nhí tên Ba Đặc Nhĩ (sinh năm 1997, người Mông Cổ).

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Giọng hát thật của Uudam có cảm xúc hơn song kỹ thuật không bằng bản thu phát trên truyền hình. Chương trình cho biết, để đảm bảo hiệu quả âm thanh, ê-kíp đã thay giọng hát của Uudam thành bản thu âm của ca sĩ. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, tuy nhiên vẫn có những ý kiến cảm thông trước hoàn cảnh của Uudam.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5.

Vì thương cho hoàn cảnh mồ côi từ nhỏ của Uudam, cặp vợ chồng ca sĩ Buren và Rina đã nhận cậu làm con nuôi đồng thời dẫn dắt cậu trên con đường âm nhạc.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6.

Sau China’s got talent, nhờ ngoại hình sáng cùng năng khiếu nghệ thuật, Uudam được nhiều đạo diễn chú ý, cậu từng góp mặt trong một số bộ phim và ra mắt được 3 album ca nhạc tuy nhiên không tạo được nhiều dấu ấn.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 7.

Hiện tại, Uudam đã ở tuổi 21. Ngoài việc học Đại học ở thành phố Vancouver, Canada, cậu vẫn miệt mài theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, ca hát, chơi nhạc cụ. Trên trang cá nhân, Uudam thường xuyên chia sẻ những đoạn clip sáng tác nhạc.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 8.

Nhận được sự hậu thuẫn từ bố mẹ nuôi, Uudam cũng có nhiều cơ hội xuất hiện trong các chương trình giải trí và sự kiện ở Trung Quốc.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 9.

Ở tuổi 21, Uudam nổi bật với vẻ nam tính, điển trai. Ngoài đời, cậu thích tập gym, cưỡi ngựa, chơi cờ. Ngoài ra, cậu có thể nói thành thạo tiếng Anh, Trung Quốc và Mông Cổ.

Cậu bé hát Gặp mẹ trong mơ gây sốt cả thế giới 9 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 10.

Vẻ ngoài trưởng thành hiện tại của Uudam.
Nguồn soha

Thao Nguyen

Next Post

400 cột điện ở Huế bị g.ãy, đổ: Chỉ 30 cột dự ứng lực, hỏi trách nhiệm EVN Thừa Thiên Huế?

T4 Th9 23 , 2020
Liên quan vụ 408 cột điện tại Thừa Thiên Huế bị gãy, đổ do bão số 5, mới đây trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cho biết, theo thống kê trong số 408 cột điện bị […]