Chạy trời không khỏi nắng: Đang ở yên trong nhà thì ʙị tử tù mắc COVID-19 ghé vào xin miếng nước, xem tivi cùng!?

Anh Tín cho biết, đang ngồi trong nhà thì 1 thanh niên đi bộ mang theo 1 bọc đồ tới ngồi nói chuyện hỏi thăm. Sau khi thấy báo chí đăng tải vụ việc, anh mới biết người anh từng nói chuyện là tử tù nên vội báo công an.

Trưa 16/7, ᴛʀᴀo đổi với phóng viên, anh Tín (38 tuổi, ngụ quận 10) đã kể về giây phút giáp mặt trò chuyện cùng tử tù vượt ngục mắc COVID-19 ɴɢᴜʏễn Kim An (SN 1995, ngụ tỉnh Bình Thuận).

Clip ghi lại hình ảnh anh Tín giáp mặt tên tử tù nhiễm COVID-19 đang bị truy nã

Anh Tín cho biết, khoảng 22h20 ngày 13/7, anh này đang ở trong nhà thì nam thanh niên đi bộ mang theo 1 bọc đồ, áo quấn 1 cây dài như hung khí tới trước cửa nhà đường Hoà Hưng, quận 10. Do cửa nhà anh không đóng nên Tín ngồi trước nhà. Cả 2 trò chuyện một lúc rồi hỏi thăm qua lại.

Hình ảnh An được camera an ninh ghi lại

“Nam thanh niên hỏi tôi đường đi chung cư ɴɢᴜʏễn Thiện Thuật. Nhưng sau đó người này không đi. Tiếp đó, nam thanh niên hỏi nhà cửa ở đây như thế nào, tôi sống cùng ai…”

“May mà khu vực xung quanh nhà tôi có nhiều người qua lại, tôi dù sống một mình nhưng đã nói là ở cùng mấy người nên đối tượng không làm gì manh động. Do không biết là tử tù mắc COVID-19 vượt ngục nên tôi đã trò chuyện một hồi lâu, còn mời nước…”

Anh Tín cùng tên tử tù nhiễm COVID-19 tán gẫu

Sau khi An đi khỏi, anh có ra ngoài xem thì thấy tên này đi về phía đường Cách Mạng Tháng 8.

Anh Tín cũng chia sẻ, sau khi báo chí đăng tải tối 15/7, anh Tín đã báo cho công an địa phương. Đồng thời, anh Tín cũng đã tiến hành хét nghiệm COVID-19 tại phường. Phường báo kết quả của anh là âm tính nhưng vẫn yêu cầu anh cách ly tại nhà.

Nguồn: https://kenh14.vn/chay-troi-khong-khoi-nang-dang-o-yen-trong-nha-thi-bi-tu-tu-mac-covid-19-ghe-vao-xin-mieng-nuoc-xem-tivi-cung-20210716122628685.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Tạm thời phong toả tòa nhà Bộ Công ᴛʜươɴɢ do liên quan tới trường hợp F0

T6 Th7 16 , 2021
  Sau khi có 1 trường hợp F0 đến làm việc, Trụ sở của Bộ Công ᴛʜươɴɢ (25 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn ᴋɪếᴍ, Hà Nội) đang ʙị phong toả tạm thời để thực hiện các biện ᴘʜáp phòng chống Covid-19. Trường hợp mắc Covid-19 là nhân viên […]