Check-in bãi biển nhân tạo đầu tiên ở Sài Gòn, có hẳn bờ cát trắng xịn sò

Theo tìm hiểu, đây là bãi biển nhân tạo thuộc quận 9. Nằm trong khuôn viên của một khu chung cư hạng sang bậc nhất Sài Gòn.

Hình ảnh bãi biển nhân tạo ở Sài Gòn mới đây vừa được chia sẻ trên các hội nhóm thu hút sự chú ý của dân mạng.

Với làn cát trắng trải dài dưới những rặn dừa xanh mướt xa xa là sóng biển nhấp nhô cứ ngỡ là Nha Trang, Phú Quốc nhưng có lẽ chính những người Sài Gòn lâu năm cũng bất ngờ khi biết được thông tin về bãi biển nhân tạo nằm ở quận 9 này.

 

Nếu như nhìn ở một số góc độ có lẽ bạn cũng sẽ nghĩ đây là một khu nghỉ dưỡng đúng không?
Chắc sẽ có rất ít ai tin rằng những hình ảnh trên được chụp ngay tại Sài Gòn dù điều đó hoàn toàn là sự thật. Theo tìm hiểu, đây là bãi biển nhân tạo thuộc quận 9. Nằm trong khuôn viên của một khu chung cư hạng sang bậc nhất Sài Gòn. Một số người dân ở đây cho biết, nước biển nhân tạo tại đây có độ mặn và tuỳ thời tiết mà nước sẽ có màu xanh biển, đặc biệt cát trắng ở đây cũng được vận chuyển trực tiếp từ Nha Trang vào.

Trông chẳng khác gì Nha Trang đúng không nào?
Nhiều người còn khoe ảnh check-in tại bãi biển nhân tạo này đấy!

Một vài người sau đó đã tiết lộ rằng, quy định ở đây khá nghiêm ngặt, nếu như là người ngoài thì rất khó để vào, phải là cư dân của khu chung cư ở đây, có thẻ hoặc vân tay thì mới được ra vào thoải mái.

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Thảo Nguyên

Next Post

20 triệu liều vắc-xin COVID-19 ʙị vứt sọt rác? Bài học từ chính nước Mỹ, và điều may mắn của Việt Nam

CN Th2 28 , 2021
Bài viết dưới đây của chuyên gia giúp bạn hiểu hơn về ɴɢᴜʏ cơ hao hụt vắc xin COVID-19 và những bài học rút ra từ nước Mỹ. Trong bối cảnh ᴅịᴄʜ COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường ở nhiều nơi, tiêm vắc-xin phòng ʙệɴʜ đang được kỳ vọng […]