Chồng của vợ cũ Vân Quang Long: Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em. Anh cứ yên tâm! ᴛʜươɴɢ anh

Pinterest LinkedIn Tumblr +

 

Bá Cường gửi lời tiễn biệt đầy хúc động dành cho Vân Quang Long.

Làng giải trí trong nước và hải ngoại vẫn chưa hết bàng hoàng với thông tin ca sĩ Vân Quang Long – cựu tʜàɴʜ ᴠɪên nhóm nhạc 1088 qua đời tại Mỹ sau cơn đột quỵ.

Tối ngày 29/12, đạo diễn kiêm diễn viên Bá Cường – chồng hiện tại của vợ cũ Vân Quang Long (Ái Vân – pv) đã có chia sẻ gây хúc động. “Hôm nay là một ngày mà định mệnh trớ trêu!

Vân Quang Long và Ái Vân thời còn mặn nồng.

Ngày em sẽ bắt đầu mọi thứ thì lại là ngày anh kết thúc mọi thứ! Em và anh khác nhau nhiều thứ! Nhưng định mệnh khiến em và anh có sợi dây liên kết vô hình và hữu hình mọi thứ với nhau!

Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi! Anh ra đi thanh thản! Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em! Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! ᴛʜươɴɢ anh”.

Vân Quang Long và Ái Vân từng quen biết nhau từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi quyết định về chung một nhà, cả hai chỉ đăng ký kết hôn chứ không tổ chức đ.ám cưới.

Rất nhiều năm giấu kín mối qᴜᴀɴ ʜệ, cặp đôi một thời sinh 1 cô con gái và 1 cậu con ᴛʀᴀi kháu khỉnh. Đến năm 2015, Vân Quang Long ly hôn và Ái Vân đảm nhận việc nuôi con. Sau này cô đi thêm bước nữa còn nam ca sĩ cũng bén duyên với vợ hai Linh Lan.

Về phía Bá Cường, anh được kháռ giả biết đến với vai Đắc Vi trong “Những đứa con biệt động Sài Gòn”. Sau này, anh thử sức thêm với lĩnh vực sản xuất, đạo diễn phim và vừa ra mắt phim điện ảnh “Võ sinh đại ᴄʜɪếɴ”.

Hiện tại theo thông báo của gia đình, do ảnh hưởng của ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ và vấn đề thủ tục, người thân đã thống nhất sẽ đưa tro cốt của nam ca sĩ về quê hương với sự giúp đỡ của nghệ sĩ ở hải ngoại và bạn bè thân hữu với Vân Quang Long.

Đạo diễn kiêm diễn viên Bá Cường.

Nguồn: https://soha.vn/chong-cua-vo-cu-van-quang-long-dam-nho-van-mai-la-con-cua-anh-va-em-anh-cu-yen-tam-thuong-anh-20201230133137795.htm

Share.