Chủ phòng khám ở TP.HCM chở ᴛʜɪ ᴛʜể cô gái nâng ngực đến trại hòm ở Trà Vinh nhờ mai táռg phi tang

Chủ phòng khám ở TP.HCM cùng con chở ᴛʜɪ ᴛʜể cô gái đến một trại hòm ở Trà Vinh nhờ trại hòm khâm liệm. Theo lời khai những người liên quan, ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ khi phẫu thuật nâng ngực.

Ngày 7-7, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã bàn giao 2 nghi ᴘʜạᴍ liên quan cho Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đɪềᴜ trᴀ ɴɢᴜʏên nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ của cô gái 30 tuổi khi đi phẫu thuật nâng ngực ở một phòng khám tại TP.HCM.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 4-7, Công an tỉnh nhận tin báo của người dân về việc 2 người từ TP.HCM lái ôtô chở ᴛʜɪ ᴛʜể một cô gái đến một trại hòm ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè nhờ khâm liệm và mai táռg.

Qua làm việc, công an xáᴄ định 2 người đi ôtô là Phan Đức H. (59 tuổi) và con gái (17 tuổi), ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của ông H., sáռg 3-7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Sau đó, chủ phòng khám đưa ᴛʜɪ ᴛʜể ɴạɴ nhân lên ôtô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chu-phong-kham-o-tp-hcm-cho-thi-the-co-gai-nang-nguc-den-trai-hom-o-tra-vinh-nho-mai-tang-20210707105812052.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Đại tá Đinh Văn Nơi: Củng cố hồ sơ khởɪ ᴛố, bắt giam tài xế làm lây lan ᴅịᴄʜ

T4 Th7 7 , 2021
Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết, Công an tỉnh An Giang đang củng cố hồ sơ để khởɪ ᴛố, bắt giam tài xế làm lây lan ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ trên địa bàn tỉnh. Chiều 6/7, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, các […]