Chủ quán bún ở Quảng Ninh không chịu đeo khẩu trang, đáɴн cáɴ ʙộ quâɴ độι vì ᴘнuɴ κнử тʀùɴԍ

Sáng nay tại tâm d.ị.ch Quảng Ninh một chủ quán bún bò Huế ngang nhiên không chấp hành các quy định phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19. Đoạn video ghi lại hình ảnh ông anh hổ báo cáo chồn đã không đeo khẩu trang thì chớ còn đứng lớn tiếng giữa đường giữa chợ ngăn cản các cán bộ y tế vào quán nhà mình phun khử trùng.

 

Mặc dù các cán bộ đã hết lời giải thích nhưng ông anh này vẫn ngoan cố ngăn cản hết người nọ đến người kia bằng những lời nói gay gắt “Không cho phun!!! Ai cho phun vào quán nhà tôi??!!”. Chỉ đến lúc đội trật tự phường ra thì ông anh này mới được khống chế để các cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ. Hiện quán ăn đã bị đóng cửa và trường hợp này đã được bế lên phường x,ử phạt.

Trong những giai đoạn đất nước đang lâm vào tình thế b.ệ.n.h d.ị.ch khó khăn này, hi vọng mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng để chúng ta nhanh chóng đẩy lùi được C.o.v.i.d-19 và ai cũng được đón một cái Tết được quây quần bên gia đình.

Cre : Beatvn

Thảo Nguyên

Next Post

Ngày "cực nóng" của Hà Nội: Liên tiếp 11 ca Covid-19 chỉ trong 24h

T2 Th2 1 , 2021
Dân trí Trong ngày 31/1, thành phố Hà Nội ghi nhận 11 trường hợp ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Đáռg chú ý, có đến 5 ʙệɴʜ nhân cùng trong một gia đình. Chùm ca ʙệɴʜ trong một gia đình ở Nam Từ Liêm Theo bản tin được Bộ […]