[Clip] Đồng bào hải ngoại gửi quyên góp cho Việt Hương nhưng bị giấu nhẹm hàng trăm tỷ đồng

Nổi tiếng là nghệ sĩ làm từ thiện bằng tiền túi mình bỏ ra, Việt Hương ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Tuy nhiên, xuất hiện 1 đoạn clip chứng minh nữ danh hài có nhận tiền gây xôn xao CĐM.


Giữa ồn ào “nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện”, danh hài Việt Hương dường như là số ít hiếm hoi nghệ sĩ vẫn giữ được niềm tin của công chúng. Có thể thấy cô không kêu gọi quyên góp tiền, cũng không pr, quảng cáo rình rang, nữ nghệ sĩ và ông xã Hoài Phương từ bỏ tiền túi để mua nhu yếu phẩm, thuốc men tặng bà con, cán bộ y tế. Không những thế, cô đã mua 5 chiếc xe cứu thương để kịp thời đưa người bệnh tới bệnh viện.

Trước làn sóng đòi “sao kê”, Việt Hương nhấn mạnh rằng mình không kêu gọi quyên góp tiền và cũng không nhận đóng góp bằng hình thức này. Những ai theo dõi có thể thấy rằng, mọi nhu yếu phẩm như gạo, thuốc, thức ăn có thể chuyển thẳng tới địa chỉ nhà cô, các mạnh thường quân có thể theo dõi danh sách mà Việt Hương cập nhật từng ngày để theo dõi.

Trên trang cá nhân tối ngày 7/9, Việt Hương đã lên tiếng đính chính: “Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Đa phần đều rất ủng hộ việc làm và hành động ý nghĩa của nữ danh hài. Tuy nhiên, sáng 12/9, dân mạng lại xôn xao với đoạn clip chứng minh Việt Hương nhận donate (tiền quyên góp) từ hải ngoại có tổ chức quyên góp.

Tuy chưa rõ thực hư của đoạn clip ra sao, nhưng dư luận tỏ ra khá bất ngờ khi người dẫn chương trình nhận là chung nhóm với nghệ sĩ Việt Hương, Giang Kim Cúc – trưởng nhóm “mai táng 0 đồng”. Trong đoạn clip, hàng nghìn đô la đã được quyên góp.

Thảo Nguyên

Next Post

Bình Thuận: Không buộc 15 người trong thùng xe đông lạnh quay lại TP.HCM vì 'dân quá khổ rồi'

T2 Th9 13 , 2021
Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, sẽ không yêu cầu 15 người trong thùng xe đông lạnh phải quay lại TP.HCM, mà đưa họ đi cách ly tạm thời “để tìm cách giải quyết khác vì người dân đã quá khổ rồi”. CSGT đang giải thích và hướng […]