Clip phẫn nộ chủ nhà trọ không có tình người đuổi hơn 500 công nhân khỏi nhà vì không có tiền trả

Đoạn clip chủ nhà trọ đuổi hơn 500 công nhân ra khỏi nhà vì không có tiền trả đang khiến dư luận hết sức phẫn nộ

Tình hình dịch bệnh ở TP.HCM đang diễn biến vô cùng phức tạp. Mỗi ngày ghi nhận hàng ngàn ca nhiễm khiến lực lượng y tế phải làm việc hết công suất. Cuộc sống của người dân đặc biệt là những công nhân lao động tỉnh lẻ lên thành phố làm việc cũng chật vật hơn bao giờ hết. Mất việc làm lại không thể về quê, công nhân nghèo rơi vào tình cảnh vô cùng thiếu thốn.

Mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền đoạn video ghi lại cảnh hàng trăm người trong khu nhà trọ bị đuổi ra ngoài ngay trong đêm khiến nhiều người cảm thấy bức xúc. Cụ thể, trong đoạn clip, một người thuê trọ ở đó cho biết: ‘Chủ nhà trọ kêu giải quyết đóng tiền xong giờ đóng xong không chịu đuổi người ta’.

Một số công nhân cũng trực tiếp yêu cầu chủ nhà trọ phải kiếm chỗ trọ mới cho mọi người nếu chủ nhà trọ không đồng ý thì sẽ lên phường để giải quyết.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã chỉ trích hành động thiếu tình người của chủ nhà trọ giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn.

Một số bình luận của dân mạng:

Trời ơi sao mà ác thế, bao nhiêu người, người ta ko lấy tiền nhà, mà họ còn mua thực phẩm hộ chợ miễn phí cho người chọ mà nữa kia, chủ trọ này sống quá ác

Sao ác vậy trời, họ đang thất nghiệp mà, dù gì họ cũng là khách hàng của chủ trọ mà, mai mốt hết dịch xem còn ai dám vô thuê nữa.

Thảo Nguyên

Next Post

Bà Rịa-Vũng Tàu: 12 cáռ bộ công an ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với SARS-CoV-2

T5 Th7 22 , 2021
12 cáռ bộ công an thị xã Phú Mỹ có kết quả хét nghiệm lần một âm tính nhưng khi хét nghiệm PCR lần 2 thì ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với SARS-CoV-2. Lực lượng công an làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống ᴅịᴄʜ Covid-19 trên Quốc lộ 51. Ngày 21/7, Công […]