“Cô đồng” thân thiết với Hoài Linh kêu c ứ u lên Chủ tịch nước vì bị fan bà Phương Hằng “dạy dỗ” sau nghi vấn gửi b ù a

Thời gian qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng điểm mặt nhiều nghệ sĩ đã khiến cho nhiều fan c u ồ n g phản ứng, liên tục “chuyện không nói có”, nhằm vào bà và gia đình trên MXH.

Trong đó, có một phong bì thư ghi rõ người gửi là “Cộng đồng fan nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh” khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Bà Phương Hằng cũng trong biết thời gian qua bản thân cũng gặp rất nhiều sự ngăn cản. Bên cạnh đó, gia đình của nữ doanh nhân cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Bà chủ Đại Nam cũng cho biết bà và ông Dũng Lò Vôi cũng đã xảy ra lục đục. Được biết, bà chủ Đại Nam vô cùng khó/chịu, kiên quyết tìm ra kẻ đã gửi phong bì thư ấy đến công ty Đại Nam của bà.

Trong livestream tối 10/6, vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ công bố danh tính người gửi kèm những lời lẽ không hay tới mình. Cư dân mạng lập tức tìm ra người này là Man Co.

Theo những gì chia sẻ trên trang cá nhân, thì Mẫn hiện làm cô đồng, có mối quan hệ khá thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

Không chỉ chia sẻ nhiều bài viết bênh vực Hoài Linh giữa bão dư luận, cô Mẫn còn từng được nam danh hài gửi hàng trăm triệu đồng để đi từ thiện ở miền Trung.

Trong một số bức ảnh lan truyền trên MXH, cô Mẫn không ít lần xuất hiện tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh. Qua đó có thể thấy được, cô Mẫn là người rất được nam danh hài tin tưởng.

Trên trang Facebook của người này cũng đã đăng 1 loạt ảnh check in tại Hà Tĩnh vào ngày 09/03/2021 và vô tình để lộ hình ảnh của nam danh hài.

Trong bức ảnh người bạn này chụp, Hoài Linh diện áo dài chỉn chu, có vẻ như đang tham dự một buổi lễ.

Trước những thông tin về mối quan hệ giữa cô Mẫn và Hoài Linh, CĐM để lại nhiều bình luận gây chú ý:

– Hóa ra là cùng một hội hầu đồng với nhau à. Không ngờ Hoài Linh lại thân thiết với loại người như vậy. Quá thất vọng.

– Ăn cơm thánh mà làm ra chuyện như vậy. Thế này có hầu cỡ nào cũng không được độ đâu, cô với chả cậu.

– Nhìn cách ăn nói là đã thấy chẳng phải người tử tế. Làm ra mấy chuyện không tốt như thế thì cũng không có gì là lạ.

Ngay sau livestream của bà Hằng, cô Mẫn cũng phát trực tiếp để đáp trả bà chủ Đại Nam. Cụ thể, người này gọi thẳng mặt bà Phương Hằng và dùng nhiều lời lẽ khó nghe: “Phương Hằng ơi ráng k-i-ệ-n đi. Có bằng chứng ráng k-i-ệ-n đi. Sớm sớm cho chị với”, cô Mẫn lớn tiếng.

Mặc dù phía bà Hằng trước đó tuyên bố sẽ k-i-ệ-n người này nhưng cô Mẫn có vẻ như không quan tâm mà liên tục h-ạ/b-ệ bà chủ Đại Nam trên sóng livestream.

Thậm chí mới đây, người này còn đòi gửi đơn lên Chủ tịch nước, Bộ Công an k-ê-u c-ứ-u vì bị fan cuồng của bà Phương Hằng gửi tin nhắn và gọi điện liên tục.

Qua đó người này muốn t-ố c-á-o bà Phằng đã “xua quân” ra thách/thức mình.

Cùng với đó là hàng loạt tin nhắn với lời lẽ thiếu kiềm chế dành cho “cô Mẫn”.

Cư dân mạng vô cùng tò mò không biết “số phận” của người gửi b-ù-a và réo thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ra sao.

Thảo Nguyên

Next Post

Vì sao quản ʟý Phi Nhung giữ 200 triệu tiền thưởng quáռ quân của Hồ Văn Cường suốt 5 năm?

T6 Th6 11 , 2021
  Phi Nhung đã lên tiếng nói thẳng về chuyện tiền nong liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường. Trong thời gian qua, những ồn ào liên quan đến mối qᴜᴀɴ ʜệ mẹ nuôi – con nuôi giữa ca sĩ Phi Nhung và Quáռ quân Vietnam Idol Kids Hồ […]