Cô gái được cảnh s.á.t giao thông lắp lại gương chiếu hậu, 1 năm sau cưới luôn anh cảnh sát

Câu chuyện “định mệnh” giữa một cảnh sát giao thông và cô gái từng bị mình phạt vì vi phạm luật giao thông thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Còn nhớ vào tháng 3/2019, mạng xã hội xôn xao hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) lắp lại gương chiếu hậu cho một cô gái đi xe máy. Theo thông tin được chia sẻ, những chiến sĩ này thuộc đội CSGT Tp.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Trong lúc đang là nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường, lực lượng CSGT phát hiện cô gái đi xe không có gương chiếu hậu theo quy định nên đã dừng xe để kiểm tra.

Khi cô gái xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định và trình bày xe có gương nhưng để trong cốp do chuyển từ Tp.HCM ra, các chiến sĩ đã tiến hành lắp lại gương và nhắc nhở mà không xử phạt.

Hình ảnh cô gái được CSGT Quảng Trị lắp gương chiếu hậu cho gây xôn xao mạng xã hội cách đây hơn 1 năm. Giờ cô nàng đã lấy luôn một chiến sĩ (ngoài cùng bên trái) làm chồng.

Hơn 1 năm trôi qua, tưởng chừng như đây chỉ là câu chuyện 1 cô gái may mắn được các chiến sĩ CSGT giúp đỡ lắp gương chiếu hậu thì một cái kết “có hậu” khác xảy ra. Cô gái đi xe lỗi không có gương năm nào giờ đảm nhận vai cô dâu còn anh CSGT đảm nhận vai chú rể, một “happy ending” định mệnh từ chiếc gương.


Từ chiếc gương chiếu hậu, cô gái tìm được chồng là cảnh sát giao thông.
Được biết cô gái có tên Bảo Trân, người Quảng Trị và làm việc tại Tp.HCM, sở hữu ngoại hình xinh xắn. Còn chàng chiến sĩ CSGT tên Hữu Dũng, đến từ Quảng Ninh, hiện đang công tác tại Tp.Đông Hà, Quảng Trị. Hôn lễ của cả hai diễn ra vào ngày 20/11.


Vẻ ngoài xinh xắn của cô gái may mắn trong câu chuyện bị CSGT “hỏi thăm”.
Trước câu chuyện dễ thương của Bảo Trân và Hữu Dũng, nhiều người thích thú gửi lời chúc phúc và còn hài hước chia sẻ liệu có nên tháo gương chiếu hậu ra để thử “vận may” một lần?. Tuy nhiên thì định mệnh không phải đến với tất cả và ai cũng có cái kết đẹp như cô gái trong câu chuyện trên đâu nhé! Vẫn cứ phải chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông thôi!

http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-duoc-canh-sat-giao-thong-lap-lai-guong-chieu-hau-1-nam-sau-cuoi-luon-anh-canh-sat-search/?id=270554

Thao Nguyen

Next Post

Nhan sắc đời thường gây mê mẩn của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

T7 Th11 21 , 2020
Trước khi đăng quang, Đỗ Thị Hà có một cuộc sống khá giản dị như rất nhiều bạn bè cùng ᴛʀᴀng lứa khác. Vượt qua hàng nghìn cô gái xinh đẹp đến từ mọi miền đất nước, Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001, từ Thanh Hoá) đã trở thành Hoa […]