Có người gửi tiền nhờ làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: Không gánh dùm ai nữa, mắc công giải trình

Dường như đã rút được bài học qua loạt lùm xùm của các nghệ sĩ thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối việc đi làm từ thiện giùm người khác.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook về việc anh từ chối làm từ thiện giúp người khác, thay vào đó sẽ tự làm bằng chính tiền của mình, có nhiều thì làm nhiều, ít làm ít. Nhiều người chắc không còn lạ bởi cách đây không lâu, chính ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đã công khai tuyên bố đóng tài khoản quyên góp từ thiện của mình, bởi quá sợ trước các lùm xùm mà đồng nghiệp vướng phải, điển hình là vụ yêu cầu giải ngân của nghệ sĩ Hoài Linh.

Trong status mới nhất chia sẻ về chuyện có một vài người chưa biết chuyện, vẫn chuyển khoản cho anh nhờ làm từ thiện hộ, Đàm Vĩnh Hưng đã dõng dạc tuyên bố: “Hưng vĩnh viễn không kêu gọi và không gánh trách nhiệm giùm ai nữa! Lắng nghe truy hỏi và trình bày là Hưng dở ẹc luôn! Tự thấy mình không giỏi vụ này nên không nhận nữa, để không ai buồn phiền he! Khả năng tới đâu Hưng tự làm tới đó!”.

Status mới nhất của Mr Đàm

Theo như nam ca sĩ chia sẻ thì anh vĩnh viễn không bao giờ kêu gọi mọi người quyên góp để làm từ thiện nữa, anh sẽ không gánh trách nhiệm giúm ai. Đơn giản chỉ vì anh không giỏi giải trình, không muốn nghe truy hỏi về số tiền đã đi những đâu! Đàm Vĩnh Hưng cũng nhấn mạnh rằng mong mọi người đừng chuyển khoản cho mình nữa!

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm hình ảnh thiện nguyện của mình cho bà con Sài Gòn

Lương thực được phát tận tay người dân

Chị Tự làm nghề mua bán phế liệu tại nhà. Từ lúc có bé, lúc nào chị cũng bế trên tay âu yếm

Được biết, lầm làm từ thiện này đều là tiền túi của Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đăng status về việc không bao giờ kêu gọi quyên góp tiền từ thiện nữa. Anh sẽ đóng số tài khoản ngay sau khi các dự án đã dang dở hiện tại được hoàn tất. Nam ca sĩ còn cho biết đã làm việc thiện hơn 20 năm rồi và giờ sẽ phải sống cho riêng mình.

Ông hoàng nhạc Việt rút kinh nghiệm từ đàn anh Hoài Linh, không nhận tiền quyên góp từ thiện nữa.

Nguồn: Facebook nhân vật

Thảo Nguyên

Next Post

Chủ tịch quận Gò Vấp nói gì về việc giao chỉ tiêu phạt người dân rời khỏi nhà?

T4 Th7 14 , 2021
Theo Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Nguyễn Trí Dũng, văn bản này chỉ là thông báo phân công công việc trong nội bộ đơn vị và ông đã yêu cầu Chủ tịch UBND phường 6 chấn chỉnh ngay sau khi được thông tin vụ việc. Chiều 13/7, Chủ tịch […]