Công an lội ruộng gặt lúa giúp các trường hợp F1, F2 đang phải cách ly

Hàng chục đoàn viên thanh niên Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) đã cùng xuống đồng thu hoạch lúa giúp những gia đình đang có người thuộc diện F1, F2 phải cách ly y tế.

Để chia sẻ những khó khăn với người nông dân trên địa bàn huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) thuộc diện F1, F2 đang phải cách ly y tế, hàng chục đoàn viên thanh niên Công an huyện và Huyện đoàn Sông Lô đã cùng xuống đồng thu hoạch lúa. Chỉ trong thời gian ngắn, ruộng lúa đã được thu hoạch gọn gàng.

Theo Trung úy ɴɢᴜʏễn Duy Tuấn – Phó Bí thư Chi đoàn Công an huyện Sông Lô, một số hộ gia đình trên địa bàn gặp khó khăn trong việc thu hoạch lúa do lao động chính của gia đình đang thuộc diện F1, F2, phải cách ly y tế theo quy định.

Chính vì vậy, Đoàn thanh niên Công an huyện Sông Lô đã tham mưu lãnh đạo đơn vị phối hợp Huyện đoàn Sông Lô tổ chức chương trình tình ɴɢᴜʏện xuống đồng thu hoạch lúa giúp các hộ gia đình trên. 100% đoàn viên thanh niên Công an huyện Sông Lô đã hăng hái tham gia hưởng ứng.

Những việc làm cụ ᴛʜể, thiết thực của cáռ bộ, ᴄʜɪếɴ sỹ Công an huyện Sông Lô đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh người cáռ bộ, ᴄʜɪếɴ sỹ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “Công an Vĩnh Phúc thi đua mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”, góp phần củng cố mối qᴜᴀɴ ʜệ đoàn kết quân – dân trên địa bàn.

Trần Hoàng

Nguồn: https://baomoi.com/cong-an-loi-ruong-gat-lua-giup-cac-truong-hop-f1-f2-dang-phai-cach-ly/c/38894149.epi

Thảo Nguyên

Next Post

Kẻ khiến Phương Hằng sốt ruột treo thưởng 1 tỷ để truy tìm tiếp tục cáo buộc bà chủ Đại Nam nói dối

T4 Th5 19 , 2021
Người đứng sau tài khoản mạng xã hội mang tên V.T. từng khiến đại gia Phương Hằng phải nóng lòng bỏ 1 tỷ đồng ra để xác định danh tính mới đây đã tiếp tục lên tiếng. Trong suốt thời gian qua, hàng chục những câu chuyện lùm xùm về […]