Cứ giải thích là ƅị ƅóƈ ƿɧốţ nɢượƈ, ռɧâռ ʋιêռ ţừռɢ ℓàɱ ʋιệƈ với Hoài Linh lên tiếng ɧé ℓộ ƅí ɱậţ ɢâγ ҳôռ ҳαo

Những ngày qua, lùm xùm Hoài Linh bị nghi vấn “ᴀ̆ռ ƈɧᴀ̣̆ռ” số tiền từ thiện 14 tỷ đồng “chiếm sóng” toàn bộ mạng xã hội. Đến hiện tại, dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích, nhưng một bộ phận khán giả vẫn không chấp nhận và lên tiếng chỉ trích.

“Tôi không biện hộ cho anh nhưng từ những lần tiếp xúc ngắn ngủi, tôi tin anh sẽ không bao giờ ᴀ̆ռ ƈɧᴀ̣̆ռ một đồng từ thiện nào”. Người này khẳng định.

Xoay quanh ‘şιᴇ̂υ ƿɧᴏ̂́ᴛ̧’ nghi vấn ăn chặn 14 tỷ từ thiện của NS Hoài Linh, nhiều khán giả vẫn ɧᴏαռɢ ɱαռɢ không biết đâu mới là sự thật.

‘Hoài Linh’, ’14 tỷ’ hay ‘Phương Hằng’ trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. MXH ‘chật cứng’ thông tin về sự việc này.

Bất ngờ, Vietnamnet đã trích dẫn một bài phỏng vấn staff, người được cho là có thời gian ngắn ngủi làm việc với NS Hoài Linh trong ƌᴀ́ɱ ᴛ̧αռɢ ƈᴏ̂́ ժαռɧ ɧᴀ̀ι Chí Tài. Người này cho biết cô không phải fan của Hoài Linh, nhưng không lên tiếng sẽ thấy hết sức ƅᴏ̂́ι ɾᴏ̂́ι, ƅυᴏ̂̀ռ ƅᴀ̃.

Staff từng làm việc với Hoài Linh bênh vực nam nghệ sỹ

Staff này tự xưng tên là Yến, cô chia sẻ đã gặp Hoài Linh khi phục vụ đám tang NS Chí Tài và cảm nhận được anh ‘sẽ ăn chặn một đồng từ thiện nào, vì bất cứ lý do gì’. Chị này nói:

“Tôi nhớ lần cuối gặp anh trong tang lễ của anh Chí Tài. Từ sáng đến tận chiều tối anh không hề nghỉ ngơi, đứng cúi chào từng người một. Tôi mang nước rửa tay ra cho anh, anh rửa xong dặn: “Em đem ra cái cột kia, cầm nặng lắm, lát anh tự ra rửa”. Một người quan tâm người khác như vậy, tôn trọng khán giả như vậy, nói đi ᴀ̆ռ ƈɧᴀ̣̆ռ tiền từ thiện, tôi không tin!”

Chị Yến chứng kiến Hoài Linh liên tục bắt tay, cảm ơn người hâm mộ. Anh quỳ sụp lạy tạ người đi xe lăn tới đưa tiễn Chí Tài, anh hết cảm ơn, lại xin lỗi vì không tiếp chuyện lâu được,…

“Người ta có thể diễn 1 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 1 năm… không thể diễn cả đời. Sự gần gũi mộc mạc, chân thành của anh ấy tôi không tin là diễn, vì nó tự nhiên như chính con người anh ấy vậy” – Staff này khẳng định.

Chị này tin tưởng Hoài Linh là người chính trực

Theo chị này, NS Hoài Linh có thể đã chậm trễ việc gửi tiền từ thiện vì lý do cá nhân, nhưng nam danh hài không bao giờ có ý định ƈɧιᴇ̂́ɱ làm của riêng. Chị cũng tin Hoài Linh sẽ trao đúng người, đúng chỗ như lời anh nói.

Staff này cũng mong khán giả dừng ƈɧᴀ̀ ƌᴀ̣ƿ, ℓᴇ̂ռ ᴀ́ռ Hoài Linh khi bản chất mọi chuyện chưa rõ ràng. Với anti-fan cố tình không hiểu, xin hãy lướt qua.

Hoài Linh lún sâu vào rắc rối khi bị doanh nhân Phương Hằng tố.

Tâm sự của nữ staff này hiện đang gây tranh cãi lớn. Bản thân Hoài Linh cũng lên tiếng giải thích sự việc nhưng có vẻ mọi chuyện chưa êm xuôi.

Trong bối cảnh hiện tại, vài lời bênh vực Hoài Linh nhưng có lẽ ‘không thấm vào đâu’ khi nam danh hài cứ đưa ra lý do thì phía doanh nhân Phương Hằng lại phản bác.

Trên livestream, nữ doanh nhân này yêu cầu Hoài Linh làm rõ số tiền 14 tỷ quyên góp cho người dân vùng lũ miền Trung, ngay sau đó Hoài Linh đã đăng clip giải trình. Tuy nhiên, bà Phương Hằng lại cho rằng số tiền này đã ‘mọc cánh bay’, không nằm trong tài khoản nữa, đồng thời MXH tung ra sao kê số tài khoản ngân hàng mang tên Hoài Linh. Nhiều loại giấy tờ chứng minh từ thiện của Hoài Linh xuất hiện nhưng cũng bị soi ra đủ lỗi về thời gian, nghi vấn giả mạo.

Đỉnh điểm là tối 25/5, phía Hoài Linh thông báo nam danh hài bị K tuyến giáp và phải nhập viện mổ trong vài tháng qua. Vậy nhưng thay vì đồng cảm, dân tình lại có chuyện để bàn hơn. Tóm lại, Sáu Bảnh ƈɧᴏ̂́ռɢ ƌᴏ̛̃ ℓᴏᴀ̣ᴛ̧ ƌᴀ̣ռ đến từ doanh nhân Phương Hằng trong yếu ớt, đuối lý. Drama này chưa có dấu hiệu kết thúc khi phía doanh nhân Phương Hằng thông báo “chưa hết đâu nha quý vị”.

Nguồn: Vietnamnet

Thảo Nguyên

Next Post

Lãnh đạo các tỉnh khẳng định: Nhóm ᴛ̧ᴜ̛̀ ᴛ̧ɧιᴇ̣̂ռ Hoài Linh ƈɧỉ ҳιռ ʋăռ ƅảռ ҳáƈ ռɧậռ, nɧưռɢ ƙɧôռɢ ɧề ţɾαo ƍυà

T4 Th5 26 , 2021
Liên quan ồn ào kêu gọi hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện nhưng chưa thực hiện của danh hài Hoài Linh, mới đây trên MXH lan truyền một số văn bản về kế hoạch cứu trợ của nam nghệ sĩ tại một số địa phương. PV đã liên hệ […]