Cựu Đại Tá CA Đưa Gia Sản Cho Con Rể Đứng Tên, Con Rể Bỏ Luôn Con Gái, Mang Tài Sản Đi ʙáɴ: Bài Học Cho Các Gia Đình Có Con Gái Một

Đưa gia sản cho con rể đứng tên, con rể bỏ luôn con gái, ᴄᴜᴏ̂̃ᴍ hết tài sản – Bài học cho những gia đình giàu có con gái một.

Một lô đất lớn ở Đà Nẵng, một căn nhà ở Tân Định, vì tin con rể Dương Tuấn Hùng (ngụ quận 5, TPHCM) và tạo điều kiện cho rể làm ăn, vợ chồng ông Đào Xuân Khảm (ngụ phường Tân Định, Q1, TPHCM), đã để cho Hùng đứng tên tài sản của gia đình mình.

Theo báo Người đưa tin, số tiền vợ chồng ông Khảm có đến từ tiền cổ phần CT Sông Sài Gòn và một căn nhà của ông bà ở Tân Định. Lô đất ở Đà Nẵng vợ chồng ông mua từ bà Nguyễn Thị Hoà, một doanh nhân. Số tiền mua đất được chuyển nhượng phần lớn là cổ phần của ông Khảm tại CT Sông Sài Gòn cho bà Hoà. Phần còn lại, ông Khảm chuyển bằng tiền mặt.

Nghĩa là họ đã có đủ bằng chứng của giao dịch lô đất ở Đà Nẵng là tiền của ông Khảm. Dương Tuấn Hùng chỉ là người đứng tên (mà Việt Nam, cha mẹ vốn t.h.ư.ơ.n.g con và lo cho con, nhà ông Khảm mỗi một cô con gái nên gia sản sớm muộn gì cũng để lại cho vợ chồng Hùng).

Thế nhưng lòng người đâu dễ đo; được đứng tên tài sản, việc đầu tiên mà Hùng làm là nói với vợ rằng mình “ly hôn giả” để Hùng qua Mỹ “kết hôn giả” với một người khác, sau đó bảo lãnh vợ qua. Vợ Hùng (tên là Hoà) đã đồng ý và cam kết tài sản riêng để Hùng chứng minh khả năng tài chính.

Mᴏ̣̂ᴛ ᴄʜᴜᴏ̂̃ɪ ʙɪ ᴋɪ̣ᴄʜ bă’t đầu từ đây. Sau “ly hôn giả”, Hùng sống với vợ và gia đình vợ thêm 4 năm. Có được tài sản, được cam kết tài sản riêng, Hùng đã ʙáɴ ngay số tài sản ấy lấy tiền tiêu xài.

Điều đáng nói, lô đất ʙáɴ hơn 100 tỷ, Hùng chỉ khai trong hợp đồng có 20 tỷ để ᴛʀᴏ̂́ɴ ᴛʜᴜᴇ̂́.

Vợ chồng ông Khảm có đủ bằng chứng, cũng như người ʙáɴ lô đất cho ông Khảm là bà Nguyễn Thị Hoà, cũng làm chứng cho ông Khảm rằng các giao dịch trước đây là với ông Khảm, Hùng chỉ đứng tên hộ.

Những chứng từ trong ngân hàng cũng chứng minh rằng, là tiền của nhà ông Khảm, không phải của Hùng.

Nhưng, số tiền mà Hùng ʙáɴ đất, giờ cũng giúp Hùng kha khá trong việc ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ʟᴀ̣ɪ vợ chồng ông Khảm, đưa về những thứ có lợi cho hành trình thực hiện ᴍᴜ̛ᴜ đᴏ̂̀ của y.

2 năm qua, vợ chồng ông Khảm đội đơn đi đòi công lý. Mới đây nhất, ngày 23/2/2021, vợ chồng ông Khảm làm đᴏ̛ɴ ᴛᴏ̂́ ᴄᴀ́ᴏ Hùng về ᴛᴏ̣̂ɪ ᴛʀᴏ̂́ɴ ᴛʜᴜᴇ̂́, trong giao dịch ʙáɴ lô đất của ông do Hùng đứng tên ở Đà Nẵng.

Ảnh minh họa

Đây cũng là bài học cho mỗi gia đình chúng ta, nhất là những gia đình giàu có mà lại có mỗi một cô con gái. Lòng người khó đo, nên cẩn t.h.ậ.n vẫn là cách bảo vệ mình tốt nhất.

Thảo Nguyên

Next Post

NÓNG: Một nhân viên khách sạn ở Yên Bái ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ với SARS-CoV-2, lây từ người Ấn Độ

T3 Th4 27 , 2021
  Trường hợp ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ là nam giới 63 tuổi, nhân viên khách sạn, có tiếp хúc với đoàn chuyên gia nhập cảnh ngày 18-4. Ảnh minh họa.Sở Y tế Yên Bái, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống ᴅịᴄʜ tỉnh Yên Bái vừa có thông báo về ca ʙệɴʜ […]