Đ-ột kích bar, CA hốt trọn ca sĩ “mình bước qua đời nhau” cùng 300 người đang bay, 30 người dương tính với “cô Thúy”

Là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám hiện nay, Lê Bảo Bình được rất nhiều khán giả ưa thích. Chính bởi vậy anh cũng thường xuyên tham dự những sự kiện, những show diễn từ Nam ra Bắc. Và mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi thấy hình ảnh nam ca sĩ xuất hiện tại trụ sở Công an sau một buổi biểu diễn.

Cụ thể, những hội nhóm đang liên tục truyền tay nhau hình ảnh giọng ca Thích thì đến đang đứng làm việc tại trụ sở công an, xung quanh anh là hai bóng hồng nữa. Thông tin được hội nhóm này đăng tải cho thấy nam ca sĩ đang biểu diễn tại một quán bar ở Thái Bình thì đúng lúc lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và anh được mời về trụ sở làm việc.

Thậm chí có nhiều tin đồn Lê Bảo Bình đang biểu diễn tại quán bar có tên MK Club. Được biết đây chính là quán bar được hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát điều tra phối hợp với Công an TP Thái Bình, lực lượng cảnh sát 113 cùng các đơn vị nghiệp vụ khác ậ-p vào kiểm tra vào đêm ngày 25/4, rạng sáng ngày 26/4.

Khi phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra, nhiều đối tượng đang trong cơn ả-o g-i-á-c, nhảy múa dưới tiếng nhạc bùm chát. Một số kẻ khác tiến hành t-ẩ-u t-á-n-g “đồ chơi”, số còn lại bỏ chạy như ong v-ỡ tổ. Cơ quan chức năng kiểm tra hành chính và đưa những người có biểu hiện sử dụng CMT về trụ sở để làm việc.

Được biết, quán bar MK Club nổi tiếng là địa chỉ “ăn chơi” hút khách ở đất Thái Bình. Trên mạng xã hội Facebook, tài khoản của quán thường đăng tải những hình ảnh, video hấp dẫn mời gọi khách. Tuy nhiên, sau khi quán MK Club bị công an “đột kích”, tài khoản Facebook của quán này đã đóng lại.

Hiện tại phía nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì động thái gì liên quan đến những hình ảnh này.

Thảo Nguyên

Next Post

ᴘʜát hiện, ʙắᴛ gιữ 9 người Trung Quốc nhập cảnh ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ

T2 Th4 26 , 2021
9 người Trung Quốc nhập cảnh ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ ʙị người dân Bình Phước ᴘʜát hiện, báo cho lực lượng chức năng tổ chức vây bắt, đưa đi cách ly. 9 người Trung Quốc nhập cảnh ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ ʙị ᴘʜát hiện, ʙắᴛ gιữ khi đang di chuyển tại H.Hớn Quản, Bình […]