Dâи мạиɢ тяαин ¢ãι khi NS Thương Tín kể cuộc sống lay lắt ở Sài Gòn: ‘Ai giúp hoài được’

Dâи мạиɢ тяαин ¢ãι khi NS Thương Tín kể về cuộc sống lay lắt ở Sài Gòn vì ∂ị¢н вệин không thể về quê.

Trên truyền thông và mạng xã hội, câu chuyện nghệ sĩ Thương Tin tâm sự về cuộc sống hiện tại của bản thân tại Sài Gòn vì ∂ị¢н вệин nhận được nhiều quan tâm từ Dâи мạиɢ. Sau khi được nhà hảo tâm và đồng nghiệp giúp đỡ nhiều người tưởng rằng nam tài t ử đã về quê sinh sống với vợ con và thực hiện những dự định trước đó là mở hàng tạp hóa và thi thoảng tham gia một số dự án phim ảnh phù hợp.

NS Thương Tín kể về cuộc sống lay lắt ở Sài Gòn vì dịch bệnh không thể về quê

Trước đó, NS Thương Tín cũng có dự định cho thuê chiếc xe hơi được tặng để kiếm đồng ra đồng vào nhưng vì ∂ị¢н вệин phức tạp nên chắc kế hoạch này không khả thi. Được biết, gia đình nhỏ 3 thành viên của nam nghệ sĩ đang ở Sài Gòn. Trước đó, vợ con vào thăm nam diễn viên rồi bị mắc kẹt tại đây vì ∂ị¢н вệин. Nói về tình cảnh hiện tại, Thương Tín cho biết gia đình đang khá lay lắt, nguồn tiền cũng vơi dần.

Bạn bè đồng nghiệp và nhà hảo tâm ủng hộ NS Thương Tín khi ông nhập viện đ iều trị tai biến (Ảnh: FB NS Trịnh Kim Chi)

Khi thông tin NS Thương Tín kể cuộc sống lay lắt ở Sài Gòn được chia sẻ trên truyền thông và mạng xã hội rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện phía dưới bài đăng của tờ Vietnamnet về câu chuyện này. Nhiều độc giả cảm thông cho sự khó khăn của nam diễn viên, đây cũng là khó khăn chung của nhiều người ở thời điểm hiện tại khi dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và ảnh hưởng đến đời sống của tất cả mọi người.

Dâи мạиɢ тяαин ¢ãι khi NS Thương Tín kể cuộc sống lay lắt ở Sài Gòn (Ảnh:Chụp màn hình)

Tuy nhiên, cũng có nhiều ∂âи мạиɢ ɢαу ɢắт nói về việc ‘kể khổ’ của Thương Tín. Nhiều người còn nhắc lại câu chuyện tin đồn của nam nghệ sĩ giai đoạn trước đây. Nhiều ý kiến cho rằng nếu là người biết dành dụm thì giờ đây ông không phải chật vật như vậy. Lời qua tiếng lại tạo nên cuộc tranh cãi khá căng thẳng. Nhiều người cũng thẳng thắn cho rằng không ai có thể giúp hoài được một cá nhân, x ét ở tình hình hiện tại thì ai cũng khó nên điều này cũng rất dễ cảm nhận.

Một số bình luận trái chiều về câu chuyện này.

Với nhiều nỗi lo khác nhau trong đời sống ở tình cảnh hiện tại nên nhiều người không thoải mái khi nhìn thấy thông tin này cũng là điều dễ hiểu chị em nhỉ. Tuy nhiên, NS Thương Tín cũng chia sẻ rất thành tâm về cuộc sống hiện tại chứ không mưu cầu gì khác trong lúc này. Có lẽ giờ ai cũng mong muốn trở lại cuộc sống bình thường và ∂ị¢н вệин đượ¢ кιểм ѕσáт.

Thảo Nguyên

Next Post

Nhiều ngày làm từ thiện, Quyền Linh cũng kiệt sức bất lực, òa khóc nức nở: Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm

T4 Th8 4 , 2021
Nghe những lời tâm sự từ đáy lòng của MC Quyền Linh, ai cũng ngưỡng mộ anh hơn, đồng thời hi vọng Sài Gòn sớm vượt qua được khó khăn lần này. Xuất hiện trong chương trình “Sài Gòn ta thương” mới đây, MC Quyền Linh đã bày tỏ tình […]