Đàm Vĩnh Hưng làm lộ bí mật nơi ở hiện tại của NS Hoài Linh, sau đồn đoán sang Mỹ lánh nạn

Thông qua cáo phó của ông Võ Tòa được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải vào sáng ngày 7/10, khán giả nhanh chóng tìm ra được thông tin về nơi ở hiện tại của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

Vào tối 6/10, thông tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời khiến giới nghệ sĩ cùng khán giả không khỏi xót xa. Theo thông tin gia đình nam danh hài chia sẻ, ông Võ Toà từ trần tại Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi.

Đến sáng ngày 7/10, Dương Triệu Vũ đã đại diện gia đình gửi lời cảm tạ tới mọi người và cho biết đang lo hậu sự cho bố. Cùng lúc đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng cáo phó để thông báo cụ thể về tang lễ của bố ruột nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.


Đàm Vĩnh Hưng đại diện gia đình NS Hoài Linh đăng cáo phó

Theo thông tin trên cáo phó, ông Võ Toà từ trần vào lúc 20h18 ngày 6/10 tại Việt Nam, lễ tẩm liệm và phát tang đã diễn ra vào lúc 6h30 sáng nay (tức ngày 7/10). Thi hài ông sẽ được hoả táng tại đài hoá thân Phúc An Viên – TP Thủ Đức vào lúc 6h30 ngày 8/10. Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường tại TP.HCM, gia đình thông báo miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và từ chối nhận vòng hoa.

Điều đáng chú ý, trong danh sách liệt kê những thành viên trong gia đình, có thể thấy rõ, NS Hoài Linh (tức Võ Nguyễn Hoài Linh) là đại diện trưởng nam. Trong đó 3 người con của ông Võ Toà và bà Lệ Phương là Võ Nguyễn Duy Linh, Võ Nguyễn Phương Trâm, Võ Nguyễn Phương Trang đều ghi rõ đang ở Mỹ.

Riêng nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ (tức Võ Nguyễn Tuấn Linh) lại không có dòng chữ “USA” nên khán giả cho rằng nam danh hài vẫn đang ở Việt Nam để lo liệu hậu sự cho bố. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất cứ động thái nào khiến bạn bè và khán giả không khỏi mong ngóng.

Thảo Nguyên

Next Post

Phía Thuỷ Tiên làm rõ ʟý do không thống kê được chính xáᴄ số tiền từ thiện ở Quảng Trị?

T6 Th10 8 , 2021
Phía Thuỷ Tiên đã cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến ồn ào chuyến từ thiện của nữ ca sĩ ở tỉnh Quảng Trị. Ngày 6/10, chia sẻ trên báo Tuổi trẻ, ông Đào Mạnh Hùng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh […]