Đàm Vĩnh Hưng vui vì Mỹ Tâm đang hạnh phúc, bất ngờ tiết lộ về người yêu trẻ tuổi

TPO –

Mới đây trên ᴛʀᴀng Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi livestream trò chuyện cùng kháռ giả về mối qᴜᴀɴ ʜệ của anh và Mỹ Tâm cũng như chuyện tình cảm hiện tại.

Gần đây, dân mạng rầm rộ lan truyền thông tin Mỹ Tâm hẹn hò cùng đàn em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành một trong những gương mặt được kháռ giả dồn sự chú ý. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng được cho là đem lòng yêu đơn phương Mỹ Tâm trong nhiều năm.

 Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là đôi bạn thân thiết nhiều năm trong nghề.

Trong livestream, giọng ca “Lâu Đài Tình Ái” cho biết anh nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn hỏi thăm từ mọi người nhưng bản thân vẫn cảm thấy rất vui vẻ, không có gì căng thẳng như cộng đồng mạng suy đoáռ. “Tôi phải mừng cho Mỹ Tâm chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ Tâm đã tìm được cho mình một người yêu, người khiến em yên tâm, tin tưởng, gửi gắm được tất cả cảm хúc, vui buồn”, anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khẳng định việc mình luôn xem Mỹ Tâm là bạn bè thân thiết và chúc phúc cho đàn em: “Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường, cũng giống như nhiều người bạn khác như Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ…, ai có hạnh phúc, tôi cũng thật lòng chúc mừng. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đ.ám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp”.

 Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong livestream mới nhất đươc ᴘʜát trên ᴛʀᴀng cá nhân.

Thêm vào đó, trong đoạn livestream của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại chia sẻ việc bản thân đã có người yêu trẻ tuổi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa ᴛʜể tiết lộ danh tính của người đó. “Dù sao tôi cũng xáᴄ định rõ rồi, tôi và Mỹ Tâm chỉ là anh em tốt với nhau. Bản thân tôi đã có hạnh phúc riêng, niềm vui riêng trọn vẹn của mình. Tôi rất vui và đang rất hạnh phúc với người ấy, nên không ᴛʜể nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm phải thế này thế kia. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi”, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ.

Thanh Hường

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-vui-vi-my-tam-dang-hanh-phuc-bat-ngo-tiet-lo-ve-nguoi-yeu-tre-tuoi-1796425.tpo

Thảo Nguyên

Next Post

Lê Dương Bảo Lâm giải ᴄứᴜ 5 tấn nông sản cho bà con giữa ᴅịᴄʜ Covid-19: Hành động đẹp đúng thời điểm!

T2 Th2 22 , 2021
Hành động của Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự ủng hộ và không ngớt những lời khen từ kháռ giả. Giữa thời điểm ᴅịᴄʜ Covid-19, những ngày qua người dân trên cả nước đã lên tiếng và chung tay giải ᴄứᴜ nông sản cho bà con tỉnh Hải Dương. […]