Danh hài Thúy Nga “ƌᴀ́ xᴇ́ᴏ” Hoài Linh: Một nghệ sĩ nhân cách “ᴛʜᴏ̂́ɪ” không có tư cách đứng trên sân khấu

Trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga đăng tải dòng trạng thái nói về ‘ɴɧᴀ̂ɴ ƈᴀ́ƈɧ ᴛ̧ɧᴏ̂́ι’, ∂ᴀ̂ɴ ʍᴀ̣ɴɠ lập tức gọi tên Hoài Linh.

Những ngày vừa qua, Hoài Linh trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM khi ‘ngâm’ số tiền 14 tỷ quá lâu. Mặc dù lên tiếng giải thích rằng do ∂ɪ̣ƈɧ ƅᴇ̣̂ɴɧ diễn ra phức tạp, đồng thời do bản thân phải ƿɧᴀ̂̃ц ᴛ̧ɧцᴀ̣̂ᴛ̧ цɴɠ ᴛ̧ɧᴜ̛ tuyến giáp nên chuyến đi từ thiện miền Trung phải hoãn lại.

Hoài Linh bị chỉ trích vì ‘ngâm’ số tiền 14 tỷ ủng hộ miền Trung quá lâu

Hoài Linh bị chỉ trích vì ‘ngâm’ số tiền 14 tỷ ủng hộ miền Trung quá lâu

Tuy nhiên, dù Hoài Linh có giải thích thì dân ʍᴀ̣ɴɠ vẫn cho rằng nam danh hài đang ɴɠᴜ̣ʏ ƅιᴇ̣̂ɴ để bào chữa những lỗi lầm của bản thân. Mặt khác, mọi người cho rằng Hoài Linh làm từ thiện không có tâm, vì chỉ trong 10 ngày đã cấp tốc giải ngân hết số tiền 14 tỷ cho đồng bào miền Trung trong thời tiết nắng n.ó.ng 40 độ.

Đứng trước những lời chỉ trích, dàn sao Việt người thì lên tiếng bênh vực, người lại công khai chỉ trích Hoài Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân danh hài Thúy Nga đã đăng tải dòng trạng thái: “Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính x.á.c không cả nhà”.

“Câu nói này xứng đáng danh cho Hoài Linh, rất đúng nhân cách Hoài Linh thật rẻ tiền”.

“Hoài Linh làm từ thiện không có tâm,Thúy Nga làm bao nhiêu việc tốt nói gì cũng đúng”

“Rất hay, rất hay câu nói này quá chuẩn. Xin phép tặng câu nói này của Thúy Nga cho Hoài Linh”.

Mặc khác có người lại khuyên Thúy Nga không nên ‘thêm dầu vào lửa’

Thậm chí, dân mạng còn khẳng định câu nói của Thúy Nga rất hợp với Hoài Linh!

Thúy Nga hiện tại đang sinh sống tại Mỹ

Thúy Nga là một trong những danh hài khá nổi tiếng hiện nay. Trên sân khấu cô thường mang những tiểu phẩm hài hước để đem lại tiếng cười cho khán giả. Hiện tại, Thúy Nga đang sinh sống tại Mỹ, vừa qua cô cũng giúp nghệ sĩ Kim Ngân trở lại cuộc sống đời thường sau những biến cố gia đình.

Thảo Nguyên

Next Post

Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng

T4 Th6 9 , 2021
Lãnh đạo Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng liên quan đến Facebook của ông. Nghệ sĩ Đức Hải – Bảo Vy Trước […]