Danh tính thanh niên giả Bác Hồ vào bar “quẩy” cùng nữ DJ rồi hô “tôi nói đồng bào có nghe rõ không”

Ngay sau khi những hình ảnh một thanh niên cải trang thành Bác Hồ với bộ kaki trắng, dép cao su xuất hiện trong quán bar lớn ở Hà Nội, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của người này.

Vào ngày lễ hội hoá trang vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện những hình ảnh không hay tại một quán bar ở Hà Nội khi nơi đây chủ động cho một nam thanh niên đóиɢ ɢιả Bác Hồ để vui đùa, nhảy nhót cùng nữ DJ trong bar.

Bộ quần áo kaki trắng, dép cao su vốn là trang phục gắn liền với hình ảnh của Bác Hồ lúc sinh thời.

Hình ảnh người của quán bar Hà Nội cải trang thành Bác Hồ vào đêm Halloween.

Với phục trang là bộ quần áo kaki trắng cùng dép cao su. Người này cũng đính râu trắng, tái hiện lại hình ảnh Bác khi còn sống.

Hình ảnh người này đứng trên bục vui vẻ tạo không khí bên cạnh nữ DJ.

Thậm chí theo như thông tin được chia sẻ, để tạo không khí cho quán bar vào đêm Halloween, thanh niên cải trang này còn cầm micro nói to: “Tôi nói đồng bào có nghe rõ không?”

Ngay sau khi những hình ảnh trên được một trang cộng đồng lớn đăng tải, nhiều người đã vô cùng trước việc hình ảnh vị lãnh tụ đáng kính của đất nước được các bạn trẻ, thậm chí là chủ quán bar đem vào môi trường kinh doanh với sự đùa cợt, thiếu tôn trọng.

IP Club, nơi xảy ra vụ việc trên.

Theo như chia sẻ, quán bar được cho là đã xảy ra vụ việc trên có tên là IP Club Hanoi, toạ lạc tại lầu 6, 41 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Người cải trang thành Bác Hồ trong những hình ảnh được ghi lại chính là Đỗ Hoàng Nam, chủ quán bar IP Club nói trên.

Chân dung thanh niên cải trang thành Bác Hồ vào bar Hà Nội (phải).

Facebook MC Anh Quân (MC của quán bar nói trên) đã tạm khoá sau khi đăng tải những hình ảnh khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng gửi vụ việc trên tới các cơ quan chức năng như Công an TP. Hà Nội, VTV24… để mong các ban ngành cùng cơ quan báo chí sớm vào cuộc, thậm chí đề nghị rút luôn giấy phép kinh doanh của quán bar có thái độ thiếu tôn trọng vị lãnh tụ đáng kính của đất nước.

“Trong khi mà đồng bào miền Trung ¢нạу ℓụт, đồ đạc không lo, chỉ lo tượng Bác bị ngấm nước mưa nên ôm mà di tản cùng thì quán bar này lại ngang nhiên sử dụng hình ảnh Bác để “quẩy” cùng điệu nhạc. Đây là hành vi χú¢ ρнạм lãnh tụ nghiêm trọng, cần phải có hình thức xử lý thích đáng cho những ai đầυ тêυ việc này!”

Thảo Nguyên

Next Post

Khách nam bất ngờ châm lửa đốt khăn, máy bay dừng cất cáռh khẩn ᴄấᴘ

T2 Th11 2 , 2020
Dân trí Khi chuyến bay VN243 chuẩn ʙị khởi hành, một nam hành khách bất ngờ bật lửa đốt khăn ăn khiến nhiều người hốt hoảng. Cơ trưởng buộc phải dừng cất cáռh và cho máy bay quay đầu. Chuyến bay VN243 xảy ra sự việcÔng Trần Hoài Phương – […]