Diễn viên đóng vai người mù để ông Võ Hoàng Yên ‘chữa ʙệɴʜ’ cầu ᴄứᴜ

Câu chuyện về nam diễn viên B.C.D (tên viết tắt) nhận hàng loạt lời c-h-ỉ t-r-í-c-h sau khi bị chính đàn chị trong nghề – nghệ sĩ Hồng Ánh “bóc p-h-ốt” đang nhận không ít sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, bình luận của Hồng Ánh khiến nhiều người hiểu lầm đoạn clip có sự xuất hiện của nam diễn viên B.C.D là được ông Võ Hoàng Yên dàn dựng, trong khi đó đây là phim có kịch bản, ông Võ Hoàng Yên cũng là một trong những diễn viên tham gia diễn xuất.

Được biết đoạn clip c-ắ-t ra từ bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh, được chiếu trên YouTube vào năm 2018. Đáng chú ý, bộ phim có sự tham gia của cả ông Võ Hoàng Yên và những hình ảnh gây t-r-a-n-h c-ã-i suốt vài ngày qua thực chất chỉ là một cảnh của phim.

Lùm/xùm kéo dài hơn 1 ngày, phía B.C.D và nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn đang giữ im lặng. Thế nhưng ngay lúc này, nhiều người trong nghề đã phân tích và yêu cầu nghệ sĩ Hồng Ánh “xin lỗi” đàn em.

Phạm Thành Trung – một người có tiếng trong lĩnh vực truyền thông chia sẻ: “Chị Hồng Ánh quá đáng ghê luôn! Người ta đóng phim, xong bị lôi ra để chỉ trích? Chị làm diễn viên mà không phân biệt được đâu là clip đời thường với phim hay sao?

Yêu cầu chị Hồng Ánh đính chính, trả lại danh dự cho đồng nghiệp nhé! Chị làm nghề mà chị phát biểu khi không tìm hiểu như vậy để cộng đồng mạng t-ấ-n c-ô-n-g đồng nghiệp của mình là vô cùng thất/đức đó chị Ánh ơi!

Tội nghiệp bạn diễn viên!

Chị Hồng Ánh biết mình nói sai rồi im lặng, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra là thật sự thất/đức á! Mong chị sớm đính chính!”.

Diễn viên Huỳnh Thiện Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Mấy nay nhắn tin động viên bạn. Mọi người đừng hiểu lầm. Bạn B.C.D là diễn viên. Nên khi bạn được mời đóng phim bạn nghĩ mình sẽ được gieo duyên tham gia một bộ phim có ý nghĩa. Nên bạn tham gia.

Mình biết và cám ơn cộng đồng mạng luôn muốn mang đến những điều tích cực trong xã hội. Nhưng mong mọi người đừng hiểu lầm bạn B.C.D. Mọi người có thể tìm trên Youtube phim… sẽ thấy, đây chỉ là nhân vật trên phim”.

Liên quan đến bài tố của đàn chị, mới đây, Bùi Công Danh đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, Bùi Công Danh cho biết do bản thân đang tham gia một gameshow truyền hình nên ban tổ chức không cho nam diễn viên lên tiếng. Chính bởi thế, anh chàng đã chia sẻ với diễn viên Hứa Minh Đạt trên tư cách anh em. Nội dung cuộc nói chuyện sau đó được ông xã của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể Bùi Công Danh mong rằng khán giả sẽ hiểu cho mình bởi đây thực chất chỉ là một phim ngắn, được quay hình với sự tham gia diễn xuất của mình, một vài diễn viên khác cùng ông Võ Hoàng Yên chứ không hề hỗ trợ, giúp sức như một bộ phận khán giả vẫn đang hiểu lầm.

Bùi Công Danh tâm sự: “Nhưng bây giờ chị Ánh vẫn im lặng và không xóa bình luận đó thì nó đang và ảnh hưởng quá lớn đối với công việc cũng như dự án của em. Vợ em thì mới sinh em bé thứ hai được 1 tháng, giờ mọi người t-ấ-n c-ô-n-g qua tới vợ em luôn”.

Bùi Công Danh cũng cho biết, kể từ khi câu chuyện bùng lên, hai nhà sản xuất phim vốn đã có lời mời trước đó với mình thì nay đã từ chối vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng.

“Buồn và không đáng cho em, cố gắng xây dựng hình ảnh không vướng phải điều gì mà bây giờ được xướng tên là một thằng diễn viên Bùi Công Danh l-ừ-a đ-ả-o”, nam diễn viên buồn bã chia sẻ.

Hiện phía diễn viên Hồng Ánh vẫn chưa có bất kỳ động thái gì sau bình luận t-ố c-á-o nam diễn viên giả mù để hỗ trợ ông Võ Hoàng Yên.

Thảo Nguyên

Next Post

Vụ đưa 200 người xuất nҺập cảnh trái pҺép : TҺôn đội trưởng là kẻ cảnҺ giới

T5 Th4 29 , 2021
Liên quαn đến đường dây đưα 200 người xuất nҺập cảnҺ trάi pҺép quα tuyến biên giới Bản Lầu (Һuyện Mường KҺương, tỉnҺ Lào Cαi) vừα bị triệt pҺά, tҺêm nҺiều tҺủ đoạn tinҺ vi củα cάc đối tượng đã được làm rõ. Đάng cҺú ý, κẻ đứng rα cảnҺ […]