Diễn viên Hải Đăng qua đời: Sao Việt xót xa, bạn gái nghẹn ngào “em bất lực lắm chị ơi”

“Lúc kéo anh vào bờ, đầu anh còn nóng còn ọc được ra nước mà không ai cho em lại gần hết…”, bạn gái cố diễn viên Hải Đăng chia sẻ.

Chiều qua (16/2), diễn viên Hải Đăng bất ngờ qua đời khi đi tắm biển. Cụ ᴛʜể, Hải Đăng đã về Nha ᴛʀᴀng để thăm vợ sắp cưới Kim Hoàng. Tại đây, Hải Đăng đưa bạn gái và một người cháu đi tắm biển tuy nhiên sự việc không may mắn đã xảy ra.

Diễn viên Hải Đăng.

Theo Kim Hoàng kể, Hải Đăng và cháu xuống tắm biển còn cô ngồi trên bờ dõi theo. Khi thấy cả hai ʙị cuốn đi, cô lại tưởng đang đùa giỡn với mình. Nhưng ngay sau đó nhận ra sự việc không ổn nên cô đã gọi người ᴄứᴜ giúp. Bản thân Kim Hoàng cũng trực tiếp ra kéo bạn ᴛʀᴀi vào bờ nhưng điều kỳ diệu không đến với Hải Đăng.

“Lúc kéo anh vào bờ, đầu anh còn nóng còn ọc được ra nước mà không ai cho em lại gần hết. Em thấy mình bất lực lắm chị ơi. 10 ngày trước, anh mới cầu hôn em, vậy mà…”, Kim Hoàng nghẹn ngào.

Hải Đăng vừa cầu hôn bạn gái cách đây 10 ngày.

Sự ra đi của Hải Đăng khiến nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt bàng hoàng, xót xa.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đau xót viết trên Facebook: “Nửa đêm nghe tin dữ của mày bàng hoàng lắm Đăng ơi… Vĩnh biệt mày”. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng để lại bình luận ở status cuối cùng của Hải Đăng: “Đau lòng quá bạn ơi”. Diễn viên khả như: “ᴛʜươɴɢ quá! An nghỉ nha Đăng”…

Hiện tại, gia đình Hải Đăng đang mang thi hài anh về TP.HCM để làm lễ an táռg.

Hải Đăng đam mê nghệ thuật dù chưa may mắn ở con đường này. Anh từng thử sức ở nhóm nhạc Rainbow Boys và sau đó lấn sang lĩnh vực diễn xuất. Gần đây, anh tham gia phim Sắc đẹp dối trá.

Nguồn: https://soha.vn/dien-vien-hai-dang-qua-doi-sao-viet-xot-xa-ban-gai-nghen-ngao-em-bat-luc-lam-chi-oi-20210217101515274.htm

Thao Nguyen

Next Post

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, kế hoạch cưới vợ dang dở khiến nhiều người xót xa

T4 Th2 17 , 2021
  Vừa cầu hôn bạn gái chưa lâu thì Hải Đăng đã đột ngột qua đời vì đuối nước khi đi tắm biển. Tối qua (16/2) rất nhiều nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước. Sinh năm […]