Diễn viên Thương Tín gây tranh cãi khi dự định ‘kiếm lời’ từ chiếc xe Mercedes được tặng

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã bất ngờ lên tiếng về những tranh luận xoay quanh việc diễn viên Thương Tín tự lái xe về quê và tiết lộ về dự định “kiếm lời” từ chiếc xe được tặng của nam diễn viên.
Sau vài ngày điều trị tại Bệnh viện vì đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín đã được xuất viện. Đáng chú ý, chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ, NSƯT Trịnh Kim Chi và NSND Kim Cương đã kêu gọi thành công số tiền ủng hộ lên tới 406 triệu đồng.

Không những vậy, nam “tài tử màn ảnh” còn được một mạnh thường quân tặng chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes C200 có biển kiểm soát đăng ký tại tỉnh Đồng Nai. Ngay khi ra viện, nam diễn viên đã tự lái xe về quê nhà Phan Rang để dưỡng bệnh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Diễn viên Thương Tín lái xe về quê nhà Phan Rang ngay sau khi ra viện khiến người hâm mộ lo lắng.

Theo tiết lộ của diễn viên Thương Tín, chiếc xe “xa xỉ” này ông được một người bạn thân tặng sau khi ra viện. Bên cạnh niềm vui mừng khôn xiết, một số người lại lo ngại cho Sức Khỏe và sự an toàn của diễn viên Thương Tín khi phải lái xe đường dài.

Thậm chí, một số ý kiến lại cho rằng một nghệ sĩ nghèo như Thương Tín đến nhà ở cũng phải đi thuê giờ lại phải “nuôi” thêm một chiếc xe đời cũ.

Giữa lùm xùm dư luận xoay quanh việc diễn viên Thương Tín tự lái xe về Phan Rang, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chính thức lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc của người hâm mộ và tiết lộ về dự định cho thuê chiếc xe Mercedes C200 để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống hiện tại của “minh tinh màn bạc”.

Nghệ sĩ Thương Tín dự định sẽ cho thuê chiếc xe Mercedes C200 để kiếm thêm thu nhập.

“Chiếc xe đó là của một người bạn thân anh Tín tặng vì người này đi Canada. Hai anh em cũng đã thống nhất với nhau xong. Một, anh Tín sẽ bán chiếc xe này đi, để anh có một số vốn làm ăn. Hai là anh cho thuê.

Sau đó, anh Tín quyết định sẽ cho thuê vì đây là kỷ niệm của bạn để lại. Nếu cho thuê chiếc xe này, hàng tháng anh ấy cũng được mấy triệu, như vậy anh sẽ có thu nhập hàng tháng, cũng rất tốt.

Hiện tại, chân của anh Tín còn hơi yếu nên anh đang châm cứu. Hàng ngày anh ấy vẫn đang tập vật lý trị liệu để cải thiện đôi chân của mình, nên mấy hôm nay cũng không lái xe.

Thật ra những clip lái xe mà mọi người xem và cảm thấy lo lắng, tức là vừa nguy hiểm cho anh Tín, vừa nguy hiểm cho người đi đường nữa, nên anh cũng hạn chế lái xe và cũng không lên chiếc xe đó”, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc diễn viên Thương Tín tự lái xe về quê nhà dưỡng bệnh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Thảo Nguyên

Next Post

Ly kỳ chuyện "yểm trinh nữ" giữ kho vàng trong ngôi mộ khổng lồ ở Quảng Ninh

T5 Th3 11 , 2021
Người Tàu thường mua các cô gái từ nhỏ rồi nuôi đến lớn. Những cô gái xinh đẹp thì càng tốt, bởi khi họ ʙị ᴄʜếᴛ oan, thì nỗi ẩn ức càng lớn và như thế bùa càng thiêng. Tòa ‘biệt thự’ trong lòng đất chứa kho báu ở Quảng […]