D̼o̼a̼n̼h̼ n̼h̼â̼n̼ Ph̼ư̼ơ̼n̼g H̼ằ̼n̼g c̼h̼í̼n̼h̼ t̼h̼ứ̼c̼ k̼h̼ở̼i̼ k̼i̼ệ̼n̼ b̼á̼o̼ đ̼i̼ệ̼n̼ t̼ử̼ o̼n̼l̼i̼n̼e̼ V̼O̼V̼ v̼à̼ V̼T̼C̼

Sau khi Báo Điện tử VOV (thuộc Đài TNVN) đăng hai bài viết nêu trường hợp cụ thể việc livestre.am của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng gồm: “Không thể cho mình quyền xú.c phạ.m bất kỳ ai trên mạng” và “Bà Phương Hằng với các livestream lệch chuẩn: Đã đến lúc cần x.ử lý nghiêm” thì hôm nay (14/6) bà chủ Đại Nam thông báo sẽ khởi k.iện, đòi lại công bằng cho chính mình.
Vụ việc VOV đăng một bài báo cho rằng không thể để bà Phương Hằng tiếp tục livestream xúc phạm người khác đã gây nên phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Sáng hôm nay, phía nữ đại gia đã có phản hồi chính thức về bài báo trên. Bà Phương Hằng quyết định khởi ki.ện VOV và VTC “vì tội v.u khống và áp đặt cho tôi những điều không đúng sự thật”. Cụ thể bà chủ Đại Nam đã viết vài dòng trên trang cá nhân như sau:

“CHÚC QUÝ VỊ MỘT NGÀY MỚI BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC

Hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức cho luật sư tôi khởi kiệ.n báo điện tử online VOV và VTC vì tội vu khống và áp đặt cho tôi những điều không đúng sự thật. Bản thân tôi chưa bao giờ kêu gọi bất cứ ai hoặc nhắn tin rủ rê ai, kí.ch động ai vào cuộc chiế.n với mình, đó là cái quân tử, cái nghĩa khía của tôi. Nên tôi đã từng tuyên bố “công ty TNHH MỘT MÌNH TAO”. Tôi không muốn làm tổn thương một ai. Như quý vị cũng biết tôi không bao giờ sống theo tính cách bầy đàn, xúi giục hay kêu gọi bất cứ ai theo tôi làm một việc gì.

Bản thân tôi là một người có ý chí kiên định nhất định, tôi đề nghị Bộ Công a.n và Toà án vào cuộc để TRÍCH LỤC TOÀN BỘ tin nhắn và số điện thoại của tôi, những cuộc gọi của tôi xem tôi có liên kết với bất cứ một ai không, như những gì VOV và VTC đã đưa tin và quy chụp tôi, thoá mạ tôi trên những bản tin trước công chúng, vu khống TÔI và DOANH NGHIỆP CỦA TÔI. Đây là chuyện chẳng đặng đừng nhưng nó là sự thật. Tôi cần đòi lại công bằng khi tôi không hề kí.ch động ai hay lôi kéo ai. Và tôi yêu cầu phải chứng minh cho rõ và đề nghị làm rõ theo tội VU KHỐNG, đúng theo Bộ luật hình s.ự của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ và cảm ơn tất cả những quý vị đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Nguyễn Phương Hằng.”

nguồn: https://vietnambusinessinsider.vn/doanh-nhan-phuong-hang-chinh-thuc-khoi-kien-bao-dien-tu-online-vov-va-vtc-a22979.html

Thảo Nguyên

Next Post

Vụ 'nhầm' số giải nhì ở Hậu Giang: Không có cơ sở để trả thưởng

T2 Th6 14 , 2021
Chủ tịch Hội đồng Giám ѕáт xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang khẳng định kết quả cuối cùng là do Hội đồng công bố, không lấy kết quả trực tiếp trên Đài truyền hình để trả thưởng. Trưa 14-6, ᴛʀᴀo đổi qua điện tʜᴏạɪ, ông ɴɢᴜʏễn Văn Hòa, Phó […]