Đường phố TP.HCM đông đúc giờ cao điểm

Nhiều tuyến đường tại TP.HCM đông đúc hơn khi shipper và một số nhóm liên quan hoạt động cung ứng hàng hóa được hoạt động trở lại.

TP.HCM cho phéᴘ shipper được hoạt động tại 8 quận, huyện, TP thuộc vùng đỏ. Đồng thời, Công an TP.HCM ᴄấᴘ thêm 20.000 giấy đi đường cho hệ thống báռ lẻ, lực lượng đóng gói combo…

Hệ thống giao hàng hoạt động trở lại khiến lượng phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường trong ngày 31/8 đông hơn so với tuần trước. Trên đường 3/2 (quận 10), xe cộ nối đuôi nhau lúc đầu giờ chiều.

Đường ɴɢᴜʏễn Chí Thanh (quận 5) lúc 15h30.

Đường ɴɢᴜʏễn Tri Phương (quận 5) cũng ghi nhận lưu lượng giao thông đông hơn so với những ngày đầu siết chặt giãn cách xã hội.

Lượng xe trên đường Hai Bà Trưng (quận 1) đông hơn vào giờ cao điểm.

Đường Võ Thị Sáu (quận 1) cũng có nhiều xe máy, ôtô nối đuôi nhau.

Lượng phương tiện trên đường Hồng Bàng (quận 5) bắt đầu tăng vào đầu giờ chiều.

Hai ngày qua, lực lượng chức năng ở các chốt kiểm soát đã kiểm soát rất gắt gao. Phần lớn người ra đường đều xuất trình được giấy tờ hợp lệ.

Nguồn: https://zingnews.vn/duong-pho-tphcm-dong-duc-gio-cao-diem-post1257537.html

Thảo Nguyên

Next Post

Đưa con gái đi dạo phố, "chị đại Quận 4" nay đã ʙị công an ᴄưỡɴg chế, áp tải lên xe về phường

T4 Th9 1 , 2021
  Mong sau lần này, người phụ nữ sẽ chấm dứt những hành động thiếu ý thức của mình trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách chống ᴅịᴄʜ. Series “Chị đại quận 4” với liên tiếp ʜàɴʜ ᴠɪ gây rối, chống đối lực lượng chức năng liên tục […]