Fan của bà Nguyễn Phương Hằng phân tích: “Để cho công an b ắt là nước cờ cao tay của thần tượng”

“Kế trong kế, không phải tự nhiên cô Hằng lại nhắc tên ông Phan Văn Mãi ở tại thời điểm này đâu, đó là chiêu khích tướng, và để cho công an b ắt là nước cờ cao tay” – Fan hâm mộ, theo dõi bà Phương Hằng trong suốt 1 năm nay phân tích.

Cụ thể, nguyên văn những lời phân tích như sau:

Thứ nhất: “khi cô Hằng nhắc đến Chủ tịch Phan Văn Mãi, chiêu này kích tướng cho chủ tịch TP.HCM động thủ ,vậy là đường hoàng chính chính được làm việc 1 lần cho rõ những câu chuyện của cô hằng mà bao lâu nay chính quyền chưa giải quyết”.

Thứ hai: “Cô hằng luôn có đội ngũ luật sư tư vấn không dễ gì bị dính vào tội trạng, theo điều 331”.

Thứ ba: “Một khi ra lệnh tạm giam điều tra vụ cô Hằng thì phải làm rõ tất tần tật các câu chuyện mà cô Hằng đã tố cáo mà bấy lâu nay cơ quan điều tra chưa giải quyết”.

Thứ tư: “Tất cả thông tin cô Hằng đưa liên livestream đều có bằng chứ xác thực nên chỉ cần 1 lý do để công khai thì đây là thời điểm thích hợp nhất”.

Thứ năm: “Đây là lý do chính đáng nhất cho đại sứ quán sẽ vào cuộc bảo vệ quyền lợi cho cô. Dễ mà b ắt cô Hằng à”.

Sự việc liên quan đến bà Phương Hằng hiện đang nhận dư luận trái chiều, cơ quan pháp luật đang tiến hành tố tụng, ái kết như thế nào, chờ thời gian phân rõ!

Theo : https://we2045.org/fan-cua-ba-nguyen-phuong-hang-phan-tich-de-cho-cong-an-bat-la-nuoc-co-cao-tay-cua-than-tuong.html

Thảo Nguyên

Next Post

ᴘʜát ngôn viên BNG Nga: “Uĸraιne đã mất cơ hội tồn tại như một quốc gia độc lập”

T6 Th3 25 , 2022
Tuyên bố được đại diện của Nga đưa ra trong ngày 24/3. Theo Gazeta, bà Maria Zakharova, nữ ᴘʜát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga, mới đây tuyên bố: “Chúng tôi kêu gọi chính quyền ông Zelensky hãy nghĩ đến vận mệnh của đất nước, con người, cuộc sống của […]