Gã chồng Thái Bình “rẻ rách” khiến MXH dậy sóng: Vợ muốn li hôn phải trả tiền ăn, tiền khám sản… 42 triệu phí sinh hoạt

Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cuộc sống luôn xảy ra những câu chuyện tréo ngoe mà chúng ta ngỡ chỉ có trong phim. Bất kể 1 cuộc hôn nhân nào, khi đến giai đoạn ‘cơm lạnh, canh nhạt’, phải kết thúc là điều không ai muốn. Thế nhưng, đối đãi tử tế với nhau sau ly hôn lại là điều không phải người chồng cũ nào cũng làm được.

Hình minh họa
Mới đây, câu chuyện của cô vợ có thể nói là tận cùng của xui xẻo đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng cho những điều mà cô phải chịu đựng.

Hình minh họa
“Câu chuyện kể về một người phụ nữ đi lấy chồng không có tiền bạc của cải mang về nhà chồng. Kết hôn với chồng được 1 năm vì mâu/thuẫn cô vợ không thể tiếp tục sống với anh chồng kia được nữa và cô ấy chọn cách ra đi.

Ra đi vẫn chưa phải là cô ấy đã được tự do, anh chồng bắt cô ấy phải trả tiền ăn hàng ngày của cô cho anh ta thì anh chồng mới cho cô vợ mang đồ dùng cá nhân của mình đi (bình quân mỗi tháng 1 triệu đồng vậy là khi ra đi cô ấy phải trả 12 triệu đồng). Và rất nhiều những khoản tiền khác.

Cô gái chấp nhận điều kiện của anh chồng một cách vô đối, cô cũng trả đủ số tiền mà anh chồng đưa ra. Cô gái được giải thoát khỏi anh chồng kia.

(Lúc cô vợ thu đồ của mình anh chồng kia còn bảo bố mẹ anh ta đứng coi không cô ta lấy gì của nhà mình đấy. Xe điện của cô vợ mang về cho mẹ chồng đi lúc dắt xe ra anh chồng bảo xe này anh thay bình nên tháo nốt bình điện trả tao)

Thế là cô vợ phải dắt bộ xe về các bạn ạ.

P/s: Đây là câu chuyện có thật 100%. Cảnh tỉnh cho những bạn gái sau này nhé”.

Đi kèm là 1 loạt bằng chứng chứng minh câu chuyện trên là sự thật. Trong đó có cả ‘biên bản bàn giao’ của cô vợ ghi rõ các khoản:

– Tiền ăn hàng tháng: 14 tháng là 12 triệu.

– Tiền đi khám chữa bệnh và tiền phục vụ sinh sản, đóng học của tôi là 7 triệu.

– Tiền đọc học phí của tôi lần 2 là 5 triệu.

– Tiền mừng cưới của anh H. là 13 triệu 300 trăm.

– 1 chỉ vàng mẹ chồng tặng cho tôi ngày cưới là 5 triệu 6 trăm.

Tổng 42 triệu 600.

Đến nay tôi chuyển cho anh H. số tiền trên có đại diện ban thôn, công an viên phụ trách thôn làm chứng, chứng kiến cho tôi để tôi lấy lại giấy tờ cá nhân của tôi.

Sự việc mới xảy ra hôm 27/2 vừa rồi. Ngoài ra còn có rất nhiều tin nhắn đôi bên nói chuyện qua lại, nội dung chỉ xoay quay vấn đề tiền. Anh chồng còn nhấn mạnh: “Cô cứ trả đủ tiền thì cô sẽ được mang đi… Vậy thì cô không bao giờ được vào nhà tôi nữa nhé”.

Bài đăng hiện tại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng khó chịu trước sự vô lý và tuyệt tình của anh chồng.

Ai cũng biết trong cuộc sống hôn nhân sẽ có những lúc cơm không lành, canh không ngọt, nhưng đối xử với nhau đến mức “cạn tàu ráo máng” như người chồng trong câu chuyện quả thực.. hiếm có.

Nhiều người cho rằng, có thể người vợ không thể chịu đựng được nữa nên mới chấp nhận mọi điều kiện anh chồng đưa ra để được ly hôn như vậy.

Chắc hẳn phải để những nhân vật trong cuộc chính thức lên tiếng chúng ta mới có được cái nhìn toàn diện về câu chuyện gây “nóng mắt” trên.

Share.